108 Thiếu Nữ Lương Sơn Chương 360: Thắng hoặc bại?

Thiện Môn đại sư hét thảm một tiếng, căn bản không có ngờ tới Tô Tinh sẽ phóng ra bực này ma vật, không có chút nào chuẩn bị đã bị độc quang xỏ xuyên qua, khắp cả người phát rét, hắn lập tức tựu sinh ra chạy trốn ý niệm trong đầu, nhưng là kia vặn vẹo ma vật dài ra tứ chi cánh tay sẽ đem Thiện Môn đại sư bắt, đại hé miệng, Thiện Môn đại sư phảng phất thấy được thế giới kinh khủng nhất cảnh tượng.

Nét mặt vặn vẹo kêu to, từ ma vật trung xông ra vô số quái xà quái trùng, khoảng cách sẽ đem này Tinh Hải kỳ đại sư ăn sạch sẻ. Buồn nôn

Tô Tinh đều có chút buồn nôn

Quái vật kia không phải là những khác, chính là ban đầu vạn năm cổ Ma; ban đầu Vô Ý nhận được này Vạn Năm Cổ Ma hậu, bởi vì... này Vạn Năm Cổ Ma lớn lên thật sự là quá mức dử tợn, Tô Tinh vẫn không có nghĩ như thế nào dùng, chẳng qua là mỗi ngày để An Tố Vấn luyện chế một số đan dược cho ăn, bất quá cho dù như thế, này Vạn Năm Cổ Ma lớn lên dị thường lớn mạnh, nếu như không phải là biết này bể khổ mình không thể xuất thủ lây dính nghiệp lực, Tô Tinh là thế nào cũng không muốn đem này Vạn Năm Cổ Ma lấy ra nữa, dù sao thật sự là có mất thân phận, ngồi thực này Tử Lôi Ma Đầu danh tiếng

Vạn Năm Cổ Ma trong miệng phát ra một trận khó nghe nhấm nuốt, đang ở cắn nát Thiện Môn tông sư xá lợi.

Còn dư lại ba vị thiền sư mặt giận dữ.

"Ngươi ma đầu kia!!! Hôm nay không thể không chết!!"

"Đừng tưởng rằng ỷ vào Phật tổ là có thể muốn làm gì thì làm" Tô Tinh xuy chi dĩ tị, Vạn Năm Cổ Ma gào thét gào thét kêu to, xem ra ăn được tương đối thoải mái, nhìn những khác ba tên tổ sư thậm chí Thiền Tâm nhóm người mắt để tinh quang.

Tô Tinh hướng về phía khẩu không che đậy Vạn Năm Cổ Ma thầm đánh một tá thần niệm

Biết Vũ Tư U nhóm người thân phận, này Vạn Năm Cổ Ma nghiệp thành thật không ít.

"Tô Tinh đây là..." Thanh Từ che miệng, có chút tái nhợt

"Hòa thượng kia gieo gió gặt bảo, không trách được người khác" Vũ Tư U lạnh lùng, Thiên Thương Tinh cố ý nhìn thoáng qua Thiền Tâm, muốn biết cái này Thiên Cô Tinh thấy Tô Tinh lấy ra Vạn Năm Cổ Ma là cái gì thái độ, dù sao nói như thế nào Tô Tinh phải làm như vậy vẫn là vì trợ giúp các nàng vượt qua bể khổ.

Để Vũ Tư U vui mừng chính là Thiên Cô Tinh yêu ghét rõ ràng, chẳng qua là ánh mắt ở đây khó coi Vạn Năm Cổ Ma trên người bao nhiêu có chút chán ghét, bất quá cũng không có thể trách nàng, Tô Tinh mấy vị mỹ nương tử, trừ diệu thủ nhân tâm Địa Linh Tinh An Tố Vấn ngoài, những người khác đối với này Vạn Năm Cổ Ma đều là kính nhi viễn chi.

Còn dư lại ba tên Tinh Hải Tu Sĩ lập tức xuất thủ.

Phật quang, Pháp Khí, lại là đi ra.

Địa Thư đích Chân Linh " Hậu Thổ "Ống tay áo vung lên, đầu tiên là dùng địa pháp "Niết bàn lưu Yên" ngăn trở trong đó tu sĩ thần thông, sau đó lại cùng sử xuất nhiều Địa Linh Thư pháp thuật.

Vạn Năm Cổ Ma vung lên cánh, ở vô tận màu đen bể khổ thượng, màu đen Vạn Năm Cổ Ma tan ra làm một thể, chỉ thấy hắn càn rỡ hút vô tận bể khổ, thân thể độc quang độc nghĩ độc trùng càn rỡ ra.

Còn dư lại ba vị dù sao cũng là các đại tông môn chủ trì, lão tổ Bàn Tinh Hải tu vi, pháp bảo, thần thông cũng là không tha xem thường, Hậu Thổ mặc dù phòng ngự vô địch, nhưng là bị tam đại thiền sư liên thủ vừa phá vỡ không ít.

Vạn Năm Cổ Ma đây là hướng phía Minh Vương tông thiền sư phóng.

Bất quá Minh Vương Mật Tông thiền sư cũng không cuống quít, tế ra Cửu Hoàn Thiền Trượng trượng, Đại Bằng Minh Vương pháp thân hiện ra, kim trảo nhắm ngay vạn năm cổ Ma, Vạn Năm Cổ Ma thân hình chợt trở nên to lớn, da như cứng như sắt thép nhắm ngay mấy cái.

Minh Vương Mật Tông đại sư nhìn thấy cuốn lấy vạn năm cổ Ma, vừa niệm lên chân ngôn, nhắm ngay Tô Tinh, hận không được đem Tô Tinh bới ra gân quất cốt, phật nói bay vọt, mấy đạo thần thông tựu hướng Tô Tinh giết tới.

"Các ngươi không thể xuất thủ." Tô Tinh ra lệnh Bàn nghiêm nghị nói.

"Bần tăng xem ngươi có thể ngăn cản bao lâu" Minh Vương Mật Tông đại sư cười lạnh.

Trong bể khổ hạn chế Tô Tinh nhóm người xuất thủ cũng cho hắn thật lớn cơ hội, thiền sư mắt nứt hở ác độc, bày ra toàn thân pháp lực.

Tô Tinh không thể xuất thủ dính được sát phạt nghiệp lực, chỉ có thểdựa vào thân pháp tránh né.

Phật quang nuốt hấp thu để, càng không ngừng hướng phía Tô Tinh theo đi, môt khi bị theo ở, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi, may là Tô Tinh cố tình như gương sáng lại có bát quái độn pháp, ý thức hơn người, vài sẽ bị kia Minh Vương phật quang khóa lại, dám dựa vào mình vượt quá tưởng tượng phản ứng tránh thoát.

Đại Minh Vương tông thiền sư càng đánh càng kinh hãi thủ đoạn của đối phương.

Tô Tinh ngay cả lánh mấy lần, cũng có một số mệt mỏi.

Rống!

Trong lúc bất chợt bầu trời một tiếng hống khiếu

Thiền sư sửng sốt, đột nhiên nhìn của mình Đại Minh Vương Cửu Hoàn Thiền Trượng trượng biến thành Kim Sí Đại Bàng bị Vạn Năm Cổ Ma chế trụ, chỉ thấy Vạn Năm Cổ Ma quanh thân độc quang phun ra nuốt vào, giống như một cái tối như mực đại động, không chỉ có như thế, hút vô số bể khổ để Vạn Năm Cổ Ma thoạt nhìn hơn hung hãn, tứ chi quái dị cánh tay một phát bắt được Kim Sí Đại Bàng, sau đó xoắn ở.

"Không tốt!"

Thiền sư hộc máu, một thấy mình bổn mạng pháp bảo muốn phá, quá sợ hãi.

Vội vàng kết xuất phật gia phát ấn, liên tục đánh ra.

Kim Sí Đại Bàng ai giãy dụa, hồi quang phản chiếu, hai móng một phát bắt được lại tựu vạch tìm tòi Vạn Năm Cổ Ma một cái cánh tay, Vạn Năm Cổ Ma mở ra nanh, một ngụm cắn cổ của hắn.

Hai người kinh khủng quái vật lớn trên không trung quay cuồng tranh đấu.

"A!"

Minh Vương tông thiền sư đại thổ máu, Kim Sí Đại Bàng cuối cùng lànhất nát bấy, Cửu Hoàn Thiền Trượng trượng bị Vạn Năm Cổ Ma hóa thành đen phấn, bổn mạng pháp bảo bị thương cũng làm cho Minh Vương tông thiền sư thâm thụ kia hại, hạ trong nháy mắt tựu rơi mịt mờ bể khổ, sinh tử chưa biết.

Vạn Năm Cổ Ma rống rống kêu loạn vừa theo dõi còn dư lại hai người thiền sư.

Hai người thiền sư cũng bất quá Tinh Hải lúc đầu, đã sớm ở Tô Tinh lấy ra chân linh pháp bảo Hậu Thổ lúc cũng đã có chạy trốn lòng, nói giỡn, cái gì tăng có tánh mạng, bất cộng đái thiên, đối với bọn hắn mà nói đều là giống như chân trời Phù Vân, tánh mạng mình mới là trọng yếu nhất, ngược lại ít một cái nhận được cao tăng, đối với bọn hắn tông phái ở Phật Quốc cạnh tranh cũng không là xấu chuyện.

Lúc này thấy Minh Vương tông thiền sư cũng bị thua, hai người cũng không nữa do dự, nhấc lên phật quang bỏ chạy, rất nhanh đã chạy ra bể khổ.

Năm đại Tinh Hải lão tổ vây công Tô Tinh nhóm người còn chưa xuất thủ trong lúc liền phá, sợ rằng không ai sẽ tin tưởng.

Khó được ra tới Vạn Năm Cổ Ma rất là thỏa mãn, vỗ lồng ngực, bầm Đoạn cánh tay cũng không để ý, hướng về chủ nhân của mình huyền diệu, Tô Tinh phất tay một cái, để nó tiến vào Tinh Giới bảo thạch trung, lại đem Hậu Thổ Địa Thư thu hồi, để Địa Thư hóa ra chân linh Hậu Thổ cũng là hao tổn không ít tinh lực. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

"Các ngươi muốn nói cái gì nói đi." Tô Tinh cười khổ

Thanh Từ mỉm cười lắc đầu thoạt nhìn đã khôi phục như cũ.

"Đó cũng là trúng mục tiêu nhất định." Thiền Tâm hít một hơi thật sâu, ánh mắt nhìn chằm chằm xa xôi bờ bên kia, không nói thêm gì nữa, vẫn hướng kia bay nhanh.

Lúc này đột nhiên Thiền Tâm toàn thân cứng ngắc, song đồng lớn hơn, lạnh run, Tư U cùng Thanh Từ cũng nhưng ngay sau đó đồng dạng bệnh trạng, cùng lúc đó, một cổ lớn thống khổ cảm từ ngũ tạng lục phủ truyền đến, toàn thân giống như hoả diễm ở thiêu đốt, phỏng khó nhịn.

Bể khổ thứ tám khổ ---------- Ngũ Âm Sí Hàm

Ngũ Âm Sí Hàm quả thật lợi hại ngũ giác phảng phất bị tước đoạt Thương Mang thiên địa biến mất không thấy gì nữa, bốn phía lộ vẻ làm cho người ta sợ hãi bóng tối.

Tô Tinh lập tức vận chuyển Cực Chân Tâm Pháp.

Bỗng nhiên nhưng vào lúc này, đột nhiên nghe được rống giận tiếng kêu to, tựa như chim hót, mở mắt vừa nhìn, quá sợ hãi.

Bể khổ giải khai, một gã tăng nhân vọt ra, nhìn áo cà sa chia năm xẻ bảy chật vật không chịu nổi, hai móng như ưng như bằng, chính là Minh Vương Mật Tông thiền sư.

"Đi tìm chết sao, Lỗ Trí Thâm, ha ha ha ha "

Lúc này đang ở tám khổ bên trong, Thiền Tâm hoàn toàn không còn kịp nữa động tác.

Vô luận đây là Thiền Tâm là công kích hay là phòng ngự chỉ cần cùng hắn xuất thủ bên kia là mất đi tư cách, Thiền Tâm nét mặt cũng là dị thường lạnh như băng.

Chỉ mành treo chuông, sau một khắc, Tô Tinh thân ảnh giống như một cổ lạnh lùng gió, không chần chờ chút nào đột nhiên dữ dội lên, mạnh liền xông ra ngoài, hoàn toàn không nhìn Minh Vương Mật Tông thiền sư kia tê thiên liệt địa khí tràng cùng thế công, Tô Tinh siêu cường ý thức một cái lắc mình, tựu vượt qua mấy trượng không gian, đi tới Minh Vương tông thiền sư bên người, không nói hai lời, một kiếm trực tiếp tà chém qua đi!

Từ kiếm phong truyền đến so sánh với bất kỳ thời khắc cũng phải rét lạnh thấu xương lực lượng.

Loại này trong lúc nguy cấp, Tô Tinh vậy thì có cái gì giữ lại, không chút nghĩ ngợi mở ra lực lượng của mình, đơn giản một kiếm đánh xuống, cũng đang không như dĩ vãng bộ dáng, động tác nhanh đến căn bản nhìn không thấy tới cái bóng không nói, theo Tê Thiên tà chém, trong không khí nhất thời truyền ra một tiếng vang nhỏ, giống như có đồ vật gì đó tan vỡ giống như, một cái rõ ràng màu đen tuyến điều nhất thời theo chân ra, bức tranh ra đầy đủ quỹ tích.

Sắc mặt đại biến, căn bản phản ứng không kịp nữa, thiền sư bối rối đang lúc hai bảo vệ thân, hai cánh tay như lá chắn, phật quang buông thả, màu vàng sóng gợn nhất thời như sóng biển dâng Bàn mãnh liệt, một cái rõ ràng có thể thấy được phong mang nhất thời xuất hiện ở Trong mắt mọi người.

"Phu quân "

"Tô Quân "

Vũ Tư U cùng Thanh Từ không hẹn mà cùng kêu lên, người trước tràn đầy lo lắng, người sau còn lại là cảm thấy ngạc nhiên.

"Đại Bằng Minh Vương chém!"Minh Vương thiền sư phát động một kích toàn lực, cùng Tô Tinh một kiếm sở mang đến màu đen quỷ dị không có chút nào xinh đẹp đều đụng phải một cái.

" răng rắc "

Thanh thúy tan vỡ thanh lần nữa truyền ra, căn bản không có trong tưởng tượng kịch liệt phản ứng.

Tô Tinh một kiếm này nhìn như bình thản nhưng thật sự cường hãn vô cùng, cái gọi là Đại Bằng Minh Vương chém căn bản trải qua không được Tô Tinh công kích, đối phương màu hồng phật quang phòng ngự giống như trứng gà xác giống nhau dễ dàng tan vỡ, đen nhánh quỹ tích giống như trong bóng tối tia chớp, chợt lóe rồi biến mất, hai người chung quanh cuồng phong nhất thời nổ lớn tạc lên, cuồng phong gào thét trung, thiền sư lảo đảo trở lui,.

Nhưng là Minh Vương tông thiền sư đã gần như cuồng nhiệt, hai cánh tay mở ra, như Đại Bằng giương cánh.

Độn pháp mau đến mức tận cùng.

Trong mắt hiện lên một tia hàn quang, Tô Tinh trên mặt vô cùng lạnh lùng.

"Đây là ngươi tự tìm!"

Thân thể vẫn còn trên không trung, cước bộ một cái thoải mái trắc thiểm, kình phong nổi lên bốn phía trung, không có có bất kỳ xinh đẹp Hoà Đa hơn động tác!

Tô Tinh trực tiếp đem tay triển khai, mười hai khẩu bổn mạng phi kiếm Tê Thiên bay ra.

Những thứ này phi kiếm trải qua Thang Liên Tâm ân cần săn sóc dũ phát cường đại cùng sắc bén, mười hai khẩu phi kiếm giống như màu vàng Giao Long, vạch tìm tòi mịt mờ bể khổ, hóa thành thuần túy sát ý tiến công ở thiền sư quanh quẩn một vòng, nhất thời giống như ngân hà treo ngược, thắt cổ xuống.

Chém!

" "Không thể nào "

Thiền sư hoảng sợ.

Không thể xuất thủ "Thiền Tâm cũng động dung, vội vàng xuất thủ muốn đuổi ở Tô Tinh lúc trước.

Nhưng Tê Thiên nhanh hơn.

Chói mắt kim sắc quang mang trán phóng, ở thiền sư chung quanh không trung xẹt qua một cái xinh đẹp đường vòng cung, từ người nam nhân này trên cổ xẹt qua, đấu lớn đỉnh đầu nhất thời theo quang dựng lên, hướng không trung quay cuồng đi.

Tam nữ ngây người như phỗng.

Phương xa bờ bên kia

Hoàng Mi đồng tử đem con mắt một tờ, nhàn nhạt mở miệng

Có một nam nhân mất đi gặp Thánh Tổ tư cách. ^_^