108 Thiếu Nữ Lương Sơn Chương 366: Thôn phệ tinh không

Địa Tặc Tinh Thời Viện nhìn Tô Tinh nét mặt từ thống khổ từ từ chuyển làm an bình, tâm một cái tựu thanh tĩnh lại, vốn là nàng vẫn còn có chút lo lắng. Nghe đi ra bên ngoài dũ phát kịch liệt tiếng đánh nhau, Thời Viện cũng không biết rốt cuộc thế nào, nhưng là chỉ hy vọng các tỷ tỷ có thể nhiều chống đỡ một hồi.

Trong hư không, Tô Tinh nhìn kia Lưu Ly thế giới tan rả, chỉ thấy bảo tháp đã gần ngay trước mắt.

"Hừ hừ ha hả."

Tiều Cái kia đoán không ra tiếng cười biến mất, cũng không biết là đối với Tô Tinh khám phá hư ảo tán thưởng hay là phía sau càng thêm phiền toái chờ hắn nhìn có chút hả hê, "Thiện Tâm Liên Hoa so sánh với bổn tọa thứ ba kiếp hơn khó khăn, các nàng vẫn có thể giúp ngươi chống đở tới khi nào."

Tô Tinh không nói, trầm mặc bay lên bảo tháp.

Chỉ thấy bảo tháp đính đoan có một người giống nhau như đúc Ngũ Long Lưu Ly Đăng, đây chính là Ngũ Long Lưu Ly Đăng bản thể, Tô Tinh bắt đầu ngồi thiền, năm con màu bạc Bảo Long quay quanh ở Tô Tinh quanh thân, nhất thời một cổ trước nay chưa có quang minh năng lượng chảy qua Tô Tinh toàn thân, những thứ này phật gia đại đạo quang minh năng lượng tựu như nước giống nhau bắt đầu đúc trong thức hải mầm móng.

Tô Tinh bắt đầu không ngừng hấp thu những thứ này Vô Lượng Quang minh sau đó hóa thành đào tạo mầm móng, mà thoáng qua một cái Trình so sánh với nghĩ đến hơn muốn đơn giản... Nhưng hơn dài dằng dặc...

...

"Các ngươi những thứ này Tinh Tướng thật là muốn chết, đừng tưởng rằng Nữ Lương Sơn bao phủ là có thể càn rỡ." A La đà gầm lên, kim cương Pháp Tướng hạ như tôn thần phật, đỉnh thiên lập địa, bốn cái cánh tay lực lớn vô cùng.

Cùng hắn chiến đấu Thiên Xảo Tinh lãng tử Yến Thanh, Yến Ất Chân có được Âm Dương Lý cảnh giới đã tăng lên tới Tinh Không Tu Sĩ cũng muốn sợ hãi Cực Cảnh, đối mặt loại này mạnh mẻ thân thể tu phật tu sĩ, (Nhược) không phải là Yến Ất Chân, hiện giai đoạn vẫn thật không có ai có thể chống lại.

A La đà bị Yến Ất Chân dây dưa một trận tức giận, thấy Vô Lượng Quang minh tựa hồ ở bị hấp thu, A La đà đáy lòng gấp gáp, đem hé miệng, không bao giờ... nữa làm giữ lại, nhả ra một cái liên hoa, lần này liên hoa nở rộ vừa nhả ra nhiều hạt sen, những thứ này hạt sen lập tức huyễn hóa ra mười mấy giống nhau như đúc A La đà Hóa thân đi ra.

Chính là kim cương Pháp Tướng đại thần thông ---- kim cương liên hoa Hóa thân.

Từng cái mặc dù không thể nào giống như A La đà bản thân như vậy cụ bị vượt qua cao tu vi, nhưng là mọi người cũng không thể khinh thường.

Vũ Tư U nhóm người hướng bằng số lượng áp chế hai người Tinh Không Tu Sĩ kế hoạch bị khiêu chiến.

"Uống!"

Yến Ất Chân Âm Dương Song Ngư song toàn đột nhiên phát lực, mắt lạnh tia sáng đan vào, thị nữ nhẹ nhàng vừa động, một cái trong nháy mắt nhảy đến A La Ước Hóa thân bên người, chỉ thấy thị nữ song đồng đồng thời thoáng hiện âm dương vẻ, nhìn kỹ lời nói, mắt như hồ, Âm Dương Lý cá giống như ở trong mắt lưu động.

Cực Cảnh!!

"Kim cương Hàng Phúc Thiên Ma Quyền!"

Đông đảo A La đà Hóa thân đánh tới, Yến Ất Chân ở đây A La đà Hóa thân vung quyền trong nháy mắt, thị nữ vừa động, bất khả tư nghị cắt vào trong ngực của hắn, tay phải đột nhiên mắc kẹt cổ của đối phương, hung hăng sờ, cho dù có Đạt Ma không xấu thân hộ thể, kia cổ họng cũng là trực tiếp bị nát bấy, tựa như ném đồ bỏ đi giống như, Yến Ất Chân đem kia A La đà Hóa thân túc túc hơn hai trăm cân thân thể vẫn [ ném ] đi ra ngoài.

Hóa thân vừa chết, lập tức hóa thành héo rũ hạt sen.

A La đà giận dữ, hắn Hóa thân mỗi lần bị hao tổn cũng sẽ để hắn bị hao tổn.

Thần niệm vừa động, những thứ khác A La đà Hóa thân thật giống như không thấy được giống nhau, tất cả mọi người cùng nhau phát khởi công kích, Đạt Ma tông chí cường cao mạnh mẽ quyền pháp áp xuống.

Quả thực tựa như Ngũ nhạc giống như.

Yến Ất Chân chu sắc con ngươi như cũ hờ hững, đung đưa, chỉ trong không khí lưu lại âm dương tàn quang.

Mấy tên A La đà Hóa thân vung lên quả đấm của mình, động tác tinh tế và hung mãnh, rất khó tưởng tượng bọn họ như vậy thô lỗ ngoại hình có đem công kích phát huy được như thế cẩn thận và tràn đầy nguy hiểm.

Cường đại lực áp bách từ quả đấm tràn ra, mở ra không khí chính là "Xoẹt xoẹt " tiếng vang không dứt, cho thấy những thứ này A La đà Hóa thân thực lực bất phàm.

Yến Ất Chân thân thể giống như mất đi sức nặng giống nhau, ở nơi này những A La đà Hóa thân trong vây công trôi (phiêu) tới lay động đi, bất kể công kích có nhiều nghiêm mật, nàng luôn là sẽ ở trong công kích tìm được sơ hở, cũng kịp thời lách mình tránh ra, kia thân pháp so sánh với gió còn muốn mau, nhưng là mau hiển nhiên không phải là Yến Ất Chân muốn mục tiêu theo đuổi.

A La đà dù sao cũng là Tinh Không Tu Sĩ, sao có thể khinh địch như vậy đối phó.

Yến Ất Chân tiến nhanh đại ra quyền pháp cũng không có mang đến quá nhiều uy hiếp, dũ phát núp đi A La đà đem Thiên Xảo Tinh vây quanh, thi triển không ra quyền pháp.

"Đi!"

Thang Liên Tâm một ngón tay.

Thái Hư Kim Liên hóa thành trăm cành mủi tên nhọn như mưa rơi xuống, bất quá địa tinh Thiên Vũ Tinh Không Tu Sĩ mà nói hay là miễn cưỡng những.

"Ngươi là nơi nào đến tinh tướng cũng dám ở bần tăng trước mặt càn rỡ?"

Một cái A La đà Hóa thân vọt tới Thang Liên Tâm trước mắt, hai đấm hướng phía cô bé chộp tới, Thang Liên Tâm đem tinh khí "Lạc Tinh Trâm" một tế.

Một đạo hoa quang bắn ra.

"Phách!"

A La đà Hóa thân vỗ, thật giống như đập con ruồi dường như, sẽ đem kia vật tinh khí Cương cho phách toái.

"Đi tìm chết!!"

A La đà chộp tới.

Nhưng là còn chưa tới gần, đã bị một cái Thanh Long xé nát, sử xuất tinh pháp chính là Công Tôn Hoàng.

"Cám ơn." Thang Liên Tâm nhẹ giọng cảm tạ.

Công Tôn Hoàng ánh mắt lại nhớ tới Tịch Không đại sư trên người, bày ra tinh pháp giúp Vũ Tư U chia sẻ đối mặt một cái Tinh Không Tu Sĩ gánh nặng.

Thấy mấy người A La đà Hóa thân đã sinh ra uy hiếp, Yến Ất Chân trong mắt hàn quang bạo phát.

Đột nhiên, thân hình hóa thành vô số ảo ảnh.

Ở A La đà Hóa thân đập xuống tới trong nháy mắt đã thấp người dán vào [ gần ] mặt đất, một cước giống như gió lốc giống nhau ở chung quanh cuồng quét một cái vòng lớn, cuồng mãnh lực lượng lại thêm Thiên Xảo Tinh kia Cực Cảnh thân thể cùng võ nghệ, giống như một cuộc Phong Bạo, sẽ đem những thứ kia A La đà Hóa thân cho chấn ngã xuống đất.

Nhất thời ở một mảnh thân thể tiếng va chạm trung cũng thành một mảnh.

Tóc ngắn tung bay, con ngươi thoáng hiện hoa quang, Yến Ất Chân hai chưởng một chân trong nháy mắt xuyên: thấu hướng tứ phương, lập tức đem mượn cơ hội xông lên ba người A La đà Hóa thân cuồng mãnh đánh bay ra ngoài.

Yến Ất Chân song chưởng như đao, so đao thương còn muốn phong mang gấp trăm lần, bởi vì lực lượng vô cùng bá đạo sinh ra gió áp lực lượng cũng tràn ngập ở Yến Ất Chân trong công kích, cho dù bằng kia kim cương mạnh mẻ thân thể cũng không có thể một kích.

Bay vụt đi ra ngoài A La đà Hóa thân trên không trung vung lên một mảnh huyết hoa, mỗi cái trên thân người cũng rõ ràng xuất hiện một cái ao hãm, "Phanh!!!" Kia ba người A La đà Hóa thân hung hăng té rơi trên mặt đất, ngụm lớn khụ máu tươi, cả người run run, còn muốn nữa đứng lên chiến đấu, nhưng là một khi đứng lên xương lập tức mệt rã rời giống như, nhất thời co quắp ngã xuống đất.

Yến Ất Chân thân ảnh giống như xuyên thấu Phong Bạo hải yến, khinh linh tung bay.

Những khác A La đà Hóa thân hoảng sợ, công kích càng thêm hung ác.

Trong mắt hàn quang ấm áp quang càng thêm sáng, Yến Ất Chân hoàn toàn biến thành kinh khủng nhất hung khí, chỉ cần vừa tiến vào chiến đấu, Yến Ất Chân cho tới bây giờ cũng chưa có khinh thị ý niệm trong đầu. Trong không khí trong nháy mắt bị vô số gió áp xé rách, sở hữu A La đà Hóa thân cửa đột nhiên nhất tề lui về phía sau, không hẹn mà cùng huy vũ ra trọng quyền, mỗi người quả đấm mang theo lực lượng cường đại, ** chung một chỗ, thậm chí có những kinh khủng khí thế.

Trong tay đầu ngón tay xé rách không khí, những thứ này A La đà Hóa thân cũng không biết kinh khủng là vật gì, đã đi theo vọt lên.

Những thứ này A La đà Hóa thân cửa Trùng Phong mặc dù không có bản thân như vậy sắc bén, nhưng là phối hợp lần này kinh khủng khí thế khiến cho bọn họ Trùng Phong giống nhau có cường đại lực áp bách.

A La đà hai mắt loang loáng, lộ ra nhe răng cười.

Yến Ất Chân thân hình chợt lóe.

Biến mất ở tại bao bọc bên trong.

Sở hữu khí thế ở trong nháy mắt bị tan rả, gió ngưng lưu động.

Mất đi mục tiêu dựa vào A La đà Hóa thân có chút kinh ngạc, có thể lập tức đáng sợ hơn vẫn ở phía sau.

Yến Ất Chân hai mắt hiện lên lãnh ý, một chưởng phách về phía bọn họ, lực lượng cường đại cũng tuôn ra mà đến, biến mất gió chợt trong lúc xuất hiện tuôn ra, lên tay mang trong lúc thậm chí sinh sôi kích khởi một đạo Bạo Phong.

Yến Ất Chân hướng không trung dâng lên, tốc độ cực nhanh, giống như thoát khỏi thân thể trói buộc.

Còn dư lại A La đà Hóa thân huơi ra quả đấm ngăn cản, nhưng là bất quá phát hiện đây chẳng qua là hư ảo bóng dáng (lúc), đã chậm.

Trên bầu trời trong nháy mắt truyền đến kinh khủng áp lực, sở hữu A La đà Hóa thân cùng nhau ngẩng đầu, Yến Ất Chân thân ảnh tách ra, bất khả tư nghị xuất hiện ở sở hữu A La đà Hóa thân trước mặt trước, âm dương quyền hàn quang bạo phát, Liệt Diễm chạy chồm, cuồn cuộn huy động liên tục.

Sở hữu A La đà Hóa thân cũng bị Yến Ất Chân lần này công kích cho quát ở bên trong, một cổ so sánh với hoả diễm còn muốn hung mãnh, so sánh với hàn băng còn muốn lạnh như băng kinh khủng lực lượng trong nháy mắt để lên đỉnh đầu của các nàng.

Ở tiếp xúc đến bọn họ thân thể đồng thời phát sinh mãnh liệt nổ tung, nổ tung kích khởi khí lãng hướng bốn phía đẩy mạnh, giữa sân thỉnh thoảng nhớ tới A La đà Hóa thân tiếng rên rỉ, tại như vậy dày đặc mà cường lực công kích đến, bọn họ muốn tránh né cũng lộ ra vẻ vô cùng xa xỉ.

Chẳng qua là trong nháy mắt, sở hữu A La đà Hóa thân tựu biến thành héo rũ mầm móng bao phủ.

Cực Cảnh. Yến Thiểm Âm Dương Luân Hồi!!

A La đà nhìn ngốc.

Hơn nữa Vũ Tư U cùng Công Tôn Hoàng kéo Tịch Không đại sư, làm Phật Quốc đứng đầu đại sư, tu vi của hắn cùng thủ đoạn hiển nhiên hơn ở A La đà trên, vốn là đối mặt Tinh Tướng chống cự, Tịch Không đại sư lộ ra vẻ xem thường thậm chí có chút khinh miệt.

Nhưng là Vũ Tư U cùng Bạch Huyền Lân Hổ phối hợp, lại có pháp lực đệ nhất Công Tôn Hoàng tinh pháp, vô luận là gần người hay là pháp bảo, Tịch Không đại sư cũng không có chút nào thủ đoạn, ngay cả có một thân cao vượt qua trong tinh không kỳ tu vi, mà dù sao là phật tu, pháp lực vô biên nhưng không có tốt pháp bảo phối hợp cũng là không tốt.

"Rống!!"

Bạch Huyền Lân Hổ đánh tới.

Tịch Không đại sư một thiền trượng một tá, sẽ đem Bạch Huyền Lân Hổ một trượng đánh lui.

Lúc này vừa lúc nghe được A La đà tiếng kêu."Tịch Không đại sư, này Tinh Tướng rất lợi hại, đại sư kính xin không nên ở lại giữ." A La đà thần thông Hóa thân thấy Yến Ất Chân đáy lòng vừa sợ vừa chợt, cuối cùng kim cương Pháp Tướng huyễn hóa ra ba đầu sáu tay pháp thân, cầm các loại thiên binh tác chiến.

Tịch Không đại sư không cách nào, đọc động chân ngôn, hai tay hợp lại, quát lên, "Vạn thọ vô cương!!"

Vừa nói xong, Tịch Không đại sư đem tay vừa lộn đánh tới Vũ Tư U, nhắc tới cũng kỳ, kia chưởng nhìn như bình thản không có gì lạ, đánh tới đồng thời nhưng lại như là thái sơn áp đỉnh, Vũ Tư U cũng cảm nhận được một cổ trầm trọng áp lực, kia trong lòng bàn tay phảng phất có vô lượng thế giới muốn đem nàng hấp dẫn đi qua.

Bạch Huyền Lân Hổ không sợ hãi nhào tới.

"Tiểu Bạch, mau trở lại!!" Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

Vũ Tư U cảm thấy không ổn.

Một chưởng kia trực tiếp phách đến Bạch Huyền Lân Hổ hấp hối.

Cùng lúc đó, Tịch Không đại sư lại là một chưởng, đánh tới Công Tôn Hoàng, chưởng chưa tới, khí thế tới trước.

Vũ Tư U cầm lấy Quý Sương Yêu Liên ứng với đối mặt đi.

Tịch Không đại sư cười một tiếng.

Trong lòng bàn tay lực lượng như đồ kia vũ trụ rơi xuống, Vũ Tư U lập tức cảm thấy toàn thân khí lực bị quất đi.

Thật là lợi hại Tinh Không Tu Sĩ.

"Diệu Thủ Hồi Xuân!!"

An Tố Vấn thấy vậy, đem tay một chiêu, Phúc Lộc bán hiện ra, nhả ra một đạo cảnh xuân, ở thanh quang, Tử Mẫu Liên Tâm Châm tách ra đâm vào Vũ Tư U nhóm người đáy lòng, một cổ liên tục không ngừng linh khí lập tức tràn vào tứ chi bách hài.

Bầm.

Vũ Tư U nhất cổ tác khí một kiếm chém phá vạn thọ vô cương.

"Thế nào có." Tịch Không đại sư lòng bàn tay hiện ra một đạo vết máu.

"Uống. Huyết Tiên Uyên Ương!!"

Còn đang suy nghĩ, Vũ Tư U lần thứ hai huyền giai chiêu thức đã đã tới.

"Phật hiệu khôn cùng!"

Tịch Không đại sư lấy ra thiền trượng, ngăn trở Vũ Tư U vồ đến.

Tịch Không đại sư có chút khó coi, lại là vỗ ót, mười hai viên linh hoạt kỳ ảo xá lợi bính ra, đột nhiên một tiếng phật hiệu, nhất thời đầy trời vừa bỏ ra quang mưa, Tịch Không đại sư tiếp xúc ngồi đài sen, mười hai viên xá lợi tử hóa thành mười hai Chư Thiên nhất tề vừa hiện, hóa làm một người màn trời, Vũ Tư U nhóm người muốn tránh, có thể căn bản không có biện pháp tránh ra, sẽ đem Vũ Tư U nhóm người mệt ở trong đó.

Chuyện cho tới bây giờ, Tịch Không đại sư chỉ có thể trước vây khốn các nàng hơn nữa.

Này "Mười hai xá lợi" cũng là Tịch Không đại sư bổn mạng pháp bảo, có thể xử dụng hư không làm mệt mỏi, đối phó Tinh Tướng có lẽ có chút khó khăn, nhưng là mệt mấy mười canh giờ nửa tháng không nói chơi.

Trong nháy mắt, Vũ Tư U, Công Tôn Hoàng, Thang Liên Tâm cùng An Tố Vấn đã bị vây khốn.

Tịch Không đại sư vừa thấy A La đà vẫn còn cuốn lấy Thiên Xảo Tinh âm thầm kinh hãi, không chút do dự sẽ phải nhảy vào Ngũ Long Lưu Ly Đăng trung, Cương bay mười mấy bước, đột nhiên cảm thấy đất rung núi chuyển, thiên băng địa liệt.

"Chuyện gì xảy ra!!!"

Tịch Không đại sư hoảng hốt, chỉ cảm thấy đến quanh thân pháp lực ở tiêu tán, hắn vội vàng trấn thủ tâm thần, che lại pháp lực tiết ra ngoài.

Đột nhiên, trong không khí truyền đến xèo xèo hé ra thanh âm, nhìn lại, Tịch Không đại sư nhất thời muốn đại thổ máu tươi, chỉ thấy mười hai xá lợi hư không giống như trứng gà hé ra, kinh khủng kia đất rung núi chuyển chính là từ bên trong tuôn ra.

Oanh long tiếng nổ lớn vang dội cả trong đó Thiên.

Mười hai xá lợi bính lại tản ra, Tịch Không đại sư tâm thần cụ (đều) toái, tính bổn mạng pháp bảo cùng nhau bị hao tổn, lập tức đem tay một chiêu, gọi trở về xá lợi.

Chỉ thấy hư không mở tung Vũ Tư U nhóm người xuất hiện, trong đó một cái vẫn không thế nào dẫn hắn chú ý siêu phàm thoát tục tiểu la lỵ đang hai mắt sáng sủa, thanh âm hô to, kia dao động cả thiên địa khí thế chính là từ trên người nàng thả ra.

"Làm sao có thể!!" Tịch Không đại sư tái nhợt, không thể nào tin nổi hắn ánh sao vô ích bổn mạng pháp bảo lại bị phá.

Này tự nhiên là Công Tôn Hoàng huyền giai tinh pháp -----

Giang Sơn Bán Bích Tàn!!

Đất rung núi chuyển cũng hù dọa phật trong nước Thiên những người khác hô to.

Ngô Tâm Giải nét mặt khẽ biến.

Mà một tiếng táo bạo gầm lên lại đem nàng gọi trở về trong hiện thực, Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt đắc ý ngoài đến để vốn là tựu vi diệu hình thức (tình thế) trở nên càng thêm vi diệu, Lâm Anh Mi đã đã làm xong chiến hai vị năm hổ chuẩn bị, kia lường trước Tần Minh Nguyệt chẳng qua là nhìn Lâm Anh Mi một cái, tựu đối với Hô Duyên Sương khởi xướng tiến công.

"Thiên Uy Tinh, chạy đi đâu!!"

"Tỷ tỷ thật là đáng ghét." Hô Duyên Sương tránh ra.

"Tần Minh tháng, dừng tay!!" Hô Duyên Sương đang muốn phản công, đột nhiên dị biến tái khởi.

Vừa một gã bìa cứng cô gái xuất hiện, nhìn bộ dáng cũng là xinh đẹp, tay cầm tinh võ không phải là người khác chính là Kim Quỳnh Ngọc.

"Này Phật Quốc rốt cuộc chuyện gì xảy ra?" Ngô Tâm Giải đoán không ra, tại sao có thể có nhiều như vậy Tinh Tướng tỷ muội.

"Làm gì, muốn ngăn cản Minh Nguyệt?" Tần Minh Nguyệt không vui, cầm trong tay Lang Nha Phong Hỏa Bổng xuẩn xuẩn dục động.

"Giết Lâm Xung!" Kim Quỳnh Ngọc lời nói đại ra dự liệu.

Lâm Anh Mi mặt không chút thay đổi.

"Không làm!!"

Tần Minh Nguyệt cũng thế cự tuyệt.

"Hừ hừ, Hô Duyên Sương đoạt Minh Nguyệt tinh lân thú, không làm, nhất định phải đánh bại nàng." Tần Minh Nguyệt vừa nói xong lần nữa làm khó dễ.

"Nhưng là..." Kim Quỳnh Ngọc còn muốn nói chuyện, nhưng là Tần Minh Nguyệt đã quyết tâm muốn bắt hạ Hô Duyên Chước.

Ngô Tâm Giải vừa nhìn chuyện dũ phát quái dị, lập tức ám hiệu Lâm Anh Mi.

Lâm Anh Mi cũng không nữa do dự, bay lên không cùng nhau.

Qua trong giây lát hướng Tạ Trường An giết tới.

"Đáng chết!!"

Tạ Trường An đại biến, Ngô Tâm Giải lúc này đồng thời xuất thủ, khấu trừ hạ Ngân Kiếm, đầu đạn bắn ra.

Tạ Trường An chạy đi đâu được rụng, Hô Duyên Sương thấy vậy trở lại bảo vệ, chiếc ở Lâm Anh Mi trường thương: "Không có cùng tỷ tỷ phân ra cao thấp, thật là làm tại hạ cảm thấy tiếc nuối!!!"

"Tại hạ cũng là." Lâm Anh Mi nhất thương trở về quét.

"Muội muội, nhìn gậy!"

Tần Minh Nguyệt một gậy đánh tới.

Hô Duyên Sương chỉ cảm thấy ba người năm hổ tướng lần nữa xuất thủ sẽ chỉ làm người ngư ông đắc lợi, hừ lạnh một tiếng, cùng Tạ Trường An nhìn thoáng qua, như nhau rất có ăn ý, lập tức sử dụng ngọc bội chạy trốn.

"Tức chết ta, vừa chạy." Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt tức giận đem mặt đất đập Hi Ba Lạn.

Lâm Anh Mi cùng Ngô Tâm Giải đồng thời nhìn nàng.

"Thiên Hùng Tinh Lâm Xung, hiện tại đến phiên chúng ta nha." Tần Minh Nguyệt hì hì cười một tiếng, lại đem đầu mâu điều chuyển đến trên người nàng, tính nôn nóng tiểu la lỵ không cần bất kỳ trả lời, lúc này tựu phát khởi tiến công.

Lâm Anh Mi cười lạnh, thấy Tần Minh không có sử dụng tinh lân thú rơi xuống cởi ngựa, cũng đúng này năm hổ muội muội tràn đầy hứng thú, trường thương chế tạo cuồn cuộn nổi lên băng tuyết rét lạnh chí cực, nơi đi qua cũng giống như là đóng băng, vô số băng thứ giống như sinh trưởng rừng rậm ở Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt dưới chân toát ra, tràn đầy dử tợn hàn quang.

Một tiếng sợ hãi than.

Lợi hại tăng nhân đã sớm lẫn mất rất xa, nào dám ở bên cạnh.

Thân thể bởi vì tốc độ cao đánh sâu vào kéo thành thẳng tắp, Tần Minh Nguyệt thân thể đung đưa, ngưng tụ toàn thân lực lượng, hung hăng một búa liền hướng Lâm Anh Mi quất tới. Lang Nha bổng chưa tới, điên cuồng bắt đầu khởi động hàn khí cùng phát sinh băng thứ đã vào đầu cuốn tới.

Hàn Phong hướng hai bên bay ra, cường đại khí ép khiến cho trong sân không khí theo lưu động, phảng phất lại đang băng thiên tuyết địa bên trong.

Lâm Anh Mi nhìn ra cô muội muội này Lang Nha bổng kinh khủng lực lượng, thân thể nhanh chóng lui về phía sau, tựa hồ có cái gì ở thôi động giống nhau, trong phút chốc Lâm Anh Mi cả người tựu tốc độ cao ngược sự trượt, trong nháy mắt đã vượt qua Tần Minh Nguyệt tiến công tốc độ, hơn nữa không ngừng nghỉ chút nào tiếp tục lui về phía sau, nhanh chóng rời đi chiến đấu phạm vi.

Lâm Anh Mi tốc độ cũng sẽ không so sánh với Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt chậm hơn bao nhiêu.

Mắt thấy mình cường lực thẳng tắp công kích thất bại, Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt không giải thích được suy tư, trực tiếp thay đổi phương hướng, đem kia cường lực nhất bang hung hăng nện ở cả vùng đất.

"Phanh!!!!"

Một tiếng khổng lồ dữ dội vang, giống như là sinh ra động đất, Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt điểm công kích bốn trượng bên trong trên mặt đất nổi lên khổng lồ ba động, sàn nhà tựa như bị chấn nát, vô số đá vụn từ dưới đất mạnh mẽ hướng về phía trước bay vụt, vô số hỏa phong mang từ mặt đất đột ngột sinh ra, gần như bao vây cả mặt đất, ngăn trở Lâm Anh Mi lui về phía sau.

Đây chính là Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt phong hỏa công kích!!

Cường đại uy lực để Lâm Anh Mi biết được trước mắt tiểu la lỵ đáng yêu dưới lạnh như băng tư thái.

Nàng cũng là không hãi sợ ngược lại cười, đồng dạng nhất thương mặc tới đây, tiếp theo đánh địa cường đại lực đánh vào, Lâm Anh Mi thân thể giống như đạn pháo giống nhau, toàn thân da giống như biến thành băng tuyết, nàng ở băng trong rừng nhanh chóng đẩy mạnh, đảo mắt tựu đập vụn này những thoạt nhìn sắc bén hỏa đâm, tốc độ khủng khiếp đã ở phía sau kéo một đạo ảo ảnh, mấy người lắc mình đang lúc đã đột phá nặng nề trở ngại tiếp cận Phích Lịch Hỏa Tần Minh tháng.

Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt ha ha cười một tiếng, phảng phất sẽ chờ ngươi đã đến rồi.

Trường thương đảo qua.

Giống như thủy tinh nghiền nát tiếng vang, cả vùng đất một mảnh tĩnh mịch.

Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt chế tạo vô số phong hỏa đâm trong nháy mắt hóa thành băng mảnh bụi bậm, Lang Nhân công kích cũng kiết nhiên nhi chỉ. Không nghĩ tới nhận được tiên cơ Lâm Anh Mi ngoài dự đoán mọi người mạnh mẻ. Mới vừa rồi một ít lần tiến công để Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt cũng có chút kinh ngạc.

Nàng không nghi ngờ chút nào chỉ cần mình dừng lại, sau một khắc công kích của đối phương nhất định sẽ đem mình đánh cho thành khối vụn.

"Thú vị tỷ tỷ!"

Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt vẫn cười.

Lâm Anh Mi rất hiển nhiên không có nhiều như vậy kiên nhẫn, một tiếng lạnh như băng thấu xương khẽ kêu, mông lung đang lúc trên người của nàng thật giống như huyễn động mấy cái, đồng thời, Lâm Anh Mi tốc độ thậm chí lần nữa tăng lên, thậm tới đã hoàn toàn thấy không rõ lắm bóng người. Mấy người chớp động đang lúc tiếp tục phát khởi đối với Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt hít thở không thông tiến công.

Thân là mạnh nhất võ tướng nàng nhất định biết một điểm.

Không nên cho địch nhân thở dốc cơ hội.

Tấn công địch nhược điểm luôn luôn là chiến đấu đệ nhất pháp tắc, đối với cái này điểm, bất kỳ đã đem chiến đấu thói quen xâm nhập đến trong xương tủy Thiên Hùng Tinh tự nhiên sẽ không quên lãng.

Trong phút chốc thân thể một cái xoay tròn, Lâm Anh Mi một cước đã tiếp theo xoay tròn lực lượng trực tiếp trêu chọc ở tại Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt trên bàn chân.

Khổng lồ lực lượng trong nháy mắt bộc phát, rất khó tưởng tượng Lâm Anh Mi đã Giang Tô cùng lực lượng kết hợp đến rồi một loại đạt đến tại nơi tuyệt hảo hoàn mỹ. Bất quá rất hiển nhiên, Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt đã không có cơ hội đi nghiên cứu kỹ.

Cả người cũng bị Lâm Anh Mi một cước lực vung lên, hoàn toàn thoát ly mặt đất, trong khoảnh khắc nàng cao cao bay lên.

Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt cũng tuyệt không phải là cái loại nầy mặc người chém giết nhân vật.

Thân thể bị trêu chọc bầu trời trung, nàng liền làm một cái trệ vô ích xoáy xoay người vi cúi, bả vai lay động, trong nháy mắt thật giống như biến mất, nhưng ngay sau đó không trung vang lên một tiếng thanh thúy tiếng vang.

Đang muốn toàn lực oanh kích Lâm Anh Mi ngẩn ra.

Thật giống như bị điện giật giống nhau, cô bé thân thể ở nửa đường một cái run rẩy, thậm chí sinh ra ngắn ngủi dừng lại.

Cơ hồ nháy mắt công phu cũng không muốn, Lâm Anh Mi nhanh chóng chuyển thành phòng thủ.

Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt hai cái tay cánh tay lẫn nhau liên tục vung đánh, Lang Nha Phong Hỏa Bổng một lần huơi ra kinh khủng lực lượng, tốc độ cùng lực lượng kết hợp chính là khủng bố như vậy, từ bên ngoài nhìn thậm chí hoàn toàn thấy không rõ lắm cánh tay bộ dáng. Chẳng qua là liên tục "Bành bạch" | thanh giống như thiêu đốt phong hỏa giống nhau ở trong trời đêm vang lên, tới phối hợp, vô số công kích ở Lâm Anh Mi trường thương gần như hoàn mỹ đón đở xuống.

"Tỷ tỷ lợi hại đi." Tần Minh Nguyệt cười một tiếng.

Phích Lịch Hỏa một cái thoáng hiện di động, Lâm Anh Mi đột nhiên tại chỗ một cái xoay tròn, nàng đã hơ lửa tiến giống nhau hướng lên thiên không, mượn cái yếm lên án năng lực, trong phút chốc đã đi tới Tần Minh Nguyệt bên người.

Thân thể đột nhiên xoay tròn, vô số thương ảnh từ đó cuồng mãnh bay ra, hung hăng từ đi Tần Minh Nguyệt trên người.

Khổng lồ lực lượng từ Thiên Hùng Tinh trong công kích truyền ra, làm cho người ta biến sắc.

Lâm Anh Mi công kích phát huy đến rồi cực hạn.

Tần Minh Nguyệt trong mắt lòe ra một tia táo bạo hàn mang, ở đây dày đặc thế công trong lại thấy được sơ hở, đột nhiên một phát bắt được Lâm Anh Mi mắt cá chân, ở quát to một tiếng trong tiếng, trên không trung mãnh lực kén lên, khổng lồ quán tính để song phương xương cốt cũng phát ra mãnh liệt rên rỉ.

Tiếng gió mềm nhẹ.

Lâm Anh Mi ở rơi đập trước đã khinh linh, mủi chân điểm rơi vào, cước đạp sương lạnh, cầm trong tay hàn thương, bất động thanh sắc.

Tần Minh Nguyệt bắt đầu thở, như đưa đám nói.

"Đánh không lại tỷ tỷ đi." ^_^