108 Thiếu Nữ Lương Sơn Chương 374: Thông thiên

Mây đen áp thành, như một ngụm khổng lồ hắc oa gắn vào vòm trời cũng đem cả hoàng đạo thành bao phủ ở trong bóng tối, cuồn cuộn mây đen, tia chớp Phích Lịch quay cuồng, trong thành dân chúng đã trốn vào trong nhà, trên đường cái một người cũng nhìn không thấy, thỉnh thoảng mấy cái vàng cẩu phe phẩy cái đuôi phệ thanh âm, hơn lộ ra vẻ cô tịch, một bộ như ngày cuối cùng Bàn đáng sợ chi cảnh;

Ở nơi này âm u tĩnh mịch trong thành, Hoàng Đạo Cung một ngọn Thông Thiên tháp cao, trong cuồng phong mơ hồ truyền đến âm lãnh tiếng cười.

"Tưởng Kính, ngươi không nên rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt, ngươi Nhược còn không mau điểm đi làm, người nam nhân này tương hội chết vô cùng thảm.

Thông Thiên đỉnh tháp hơn mười trượng chiều rộng Đài điếm nước cờ Hoàng Đạo Cung tu sĩ, trong đó một gã thanh niên nam tử thanh sắc đều lệ, trong tay còn đang nắm một người trung niên nam nhân tóc đối với một gã cô bé nói.

Trung niên nam nhân tóc tai bù xù, bộ mặt máu tươi, răng cửa bính toái, ánh mắt sưng phồng lên, cố ra một cái so với khóc còn khó coi hơn nụ cười: "Thủy Thủy, không nên nghe hắn!"

"Hải thúc!!" Cô bé khóc rống thất thanh, khuôn mặt xinh đẹp như hoa mãn nước mắt, lòng ta lo liên.

Hai người chính là tương Thủy Thủy cùng nàng Hàng Tinh Giả Chi Hải.

Bắt trung niên nam nhân thanh niên cũng là Hàng Tinh Giả, Hoàng Viêm nhìn tương Thủy Thủy bị nhốt ở Thông Thiên trận pháp trung, trầm giọng nói: "Tưởng Kính, đã qua đã lâu như vậy, ngươi tốt nhất nhanh lên một chút theo ta nói đi đến làm, nói cho tại hạ ngày sau đấu tinh là kết quả gì, nếu không ngươi tựu nhìn nam nhân này bị ta hành hạ mà chết sao!!"

"Theo Liễu muội muội, cầu ngươi để hắn buông ra Hải thúc, hắn là vô tội, hắn cho tới bây giờ không có nghĩ tới tham dự đấu tinh." Tương Thủy Thủy hướng Dương Y liễu cầu tình.

Dương Y liễu tại tâm không đành lòng nhìn tỷ muội bộ dáng như vậy, đang muốn mở miệng, Hoàng Viêm cắt đứt nàng.

"Theo liễu, đấu tinh cũng không nên trong lòng còn có nhân từ, ngươi chẳng lẽ quên? Ngươi bị Địa Tặc Tinh đánh bại quá sao? Chúng ta đã so ra kém những ngày kia tinh võ tướng, nếu như nữa sinh lòng nhân từ chỉ biết vạn kiếp bất phục!!"

Hoàng Viêm lời nói không thể phản bác, Dương Y liễu hiểu.

"Muội muội!!!" Tương Thủy Thủy tiếng khóc kêu lên. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

"Chỉ có thể trách tỷ tỷ tại sao phải đem hắn tham dự đấu tinh." Dương Y liễu cắn răng, thống khổ nói.

"Hừ, Thần Toán Tử, ngươi tốt nhất nhanh lên một chút đem tương lai chúng ta Thiên Cơ tính ra, nếu có dùng, yên tâm, các ngươi loại này Tinh Tướng, ta bảo đảm bỏ qua ngươi cùng ngươi Hàng Tinh Giả!!" Hoàng Viêm nhân từ bố thí một tia hy vọng.

"Có này "Thông Thiên tháp", cảm ứng một trăm lẻ tám tinh, tin tưởng ngươi Thần Toán mới có thể tính ra càng nhiều là Thiên Cơ, không để cho ta thất vọng a." Hoàng Viêm cười lạnh, đem Chi Hải ném xuống đất, cũng không để ý cái này hấp hối nam nhân, phủi tay, muốn đem kia tang vật vuốt ve.

Hải thúc vươn tay vô lực muốn đi bắt tương Thủy Thủy, lộ ra cười khổ để Thần Toán Tử tan nát cõi lòng.

"Thiếu chủ, chẳng lẽ biện pháp như thế thật sự có thể không?" Địa Ẩn Tinh Bạch Hoa Xà Dương Y liễu hỏi.

"Không thành vấn đề, chỉ cần chúng ta có thể biết trước tương lai chuyện tình, chúng ta nhất định có thể sáng tạo đấu Tinh Kỳ dấu vết, theo liễu, ngươi không muốn làm như vậy sao?" Hoàng Viêm thập phần nghiêm túc.

"Theo liễu chẳng qua là cảm thấy như vậy quá mức..." Dương Y liễu lắc đầu, dù sao cũng là tỷ muội, thấy Tưởng Kính lần này bộ dáng đáy lòng bao nhiêu không thoải mái, thấy Hoàng Viêm ánh mắt hung ác, dấu diếm tức giận, Dương Y liễu thở dài: "Bất quá Thiếu chủ nói đúng, đấu tinh là tuyệt không có thể nhân từ, những thứ kia tỷ tỷ giết chúng ta cũng cũng không có thương hại."

"Theo liễu, ngươi có thể nghĩ như vậy tựu thật tốt." Hoàng Viêm rất hài lòng.

......

Tô Tinh cáo biệt Phật Quốc, cùng lúc đó ở Phật Quốc để lại trăm triệu năm chưa từng từng có một đoạn kinh thế truyền thuyết.

Hợp Hoan Viện cùng Phù Đồ Đao trai ở đây lần đối phó Lâm Anh Mi sau cũng trừ khử hơi thở, Tô Tinh Khai xuất Thiện Tâm Liên Hoa, những thứ này hòa thượng tăng nhân nữa thế nào càn rỡ, kiệt ngạo cũng không dám động kia chút nào. Vô luận Phật Quốc sáu tổ bị đánh bại cũng tốt hay là ngũ long đèn, Thiện Tâm Liên Hoa, những ngày qua ở Phật Quốc chuyện đã xảy ra dùng bất khả tư nghị để hình dung tuyệt không làm quá, coi như là Tô Tinh từng ở bể khổ nóng phật kia đoạn quỷ biện ngày sau cũng đúng là phát triển ra khỏi ba nghìn Phật Môn mới nhất mạch, vừa vỡ trừ thần tượng sùng bái, "Gặp phật giết phật, gặp tổ giết tổ, gặp La Hán giết La Hán" "Thí phật thiền tông" cực đoan phật phái, mà loại Phật Môn bằng Tô Tinh làm tuyên truyền hấp dẫn trăm triệu Phật Môn, ngày sau trở thành mới Phật Môn sáu tổ một trong, bất quá đây là nói sau.

Khai xuất Thiện Tâm Liên Hoa không để cho Tô Tinh từ đó kiêu ngạo không ai bì nổi, ngược lại lúc này Tô Tinh đang ở ngựa không ngừng vó câu kế tiếp an bài, nghe được Tiều Cái lời khuyên, chỉ cần có điểm đầu óc cũng có thể hiểu Thiên Phật Tinh trong lời nóiáo cho ý tứ hàm xúc, đối phó Nữ Lương Sơn nối gót tới khảo nghiệm hiện tại thực lực còn chưa đủ.

"Tiều Cái nhìn Tô Tinh ký hạ chúng ta có thể quét ngang này đời đấu tinh, cố ý nói ra những nói tới hù dọa Tô Tinh." Khi Viện kiêu ngạo nói một câu."Tô Tinh, ngươi đừng để ý nàng nữa, này đời đấu tinh căn bản không cần lo lắng."

"Viện nhi, cắt không thể phớt lờ đi." Ngô Tâm Giải lắc đầu, nhắc nhở: "Có thể không nên quên đấu tinh tầng thứ tư đoạn, này là tất cả Tinh Tướng cơ hội cuối cùng, cũng là địa sao đem có thể đánh bại thiên tinh cơ hội."

"Ách." Mặc dù cảm thấy Tô Tinh hôm nay đội hình vô địch thiên hạ, bất quá nghe được Ngô Tâm Giải lời nói, Thời Viện cũng cảm thấy để ý tới.

"Tầng thứ tư đoạn gọi ba cuốn thiên thư, đúng không?" Tô Tinh suy nghĩ một chút."Thật giống như giai đoạn này quá hoàn cuối cùng cái giai đoạn sẽ bắt đầu."

"Là, Tinh Tướng phải nhớ đem tinh võ thăng đến mức tận cùng hoặc là lĩnh ngộ thiên giai chiêu thức, đây là cơ hội cuối cùng." Ngô Tâm Giải đáp.

"Ba cuốn thiên thư chừng nào thì bắt đầu?" Tô Tinh hỏi.

"Làm xích tinh vượt qua ba phần tư hay hoặc là đấu tinh bắt đầu năm thứ tư..."

Nghe nói như thế, mọi người ngẩng đầu nhìn bầu trời xích tinh, hôm nay xích tinh đã chưa đầy một trăm, sao băng cũng là ngoài dự tính của ít, lịch đại đấu tinh đến giai đoạn này cũng sẽ rơi ba mươi viên xích tinh, bất quá theo đấu tinh dũ phát tích lũy, hôm nay Tinh Tướng Hàng Tinh Giả cũng sẽ trở nên càng thêm cẩn thận, điều này cũng làm cho không kỳ quái, hơn nữa lần này đời Tô Tinh này cách trải qua phản bội Đạo Hàng Tinh Giả, khó tránh khỏi như thế.

"Ba phần tư còn có người đếm, năm thứ tư lời nói, cũng còn nữa sáu bảy tháng." Tô Tinh sờ sờ càm, có chút tiếc nuối, tầng thứ tư đoạn lệ là một tăng cường thực lực tuyệt hảo cơ hội.

"Thiếu chủ!" Lâm Anh Mi bỗng nhiên nhẹ giọng hô.

Theo Thiên Hùng Tinh tầm mắt, mọi người nhìn thấy phía trước có một trương điêu long thêu Phượng hương sụp, khoác bảo thạch tơ xanh đoạn, Tuyết Bạch cái yếm ưu nhã nữ vương ngồi ở trên giường, cầm trong tay tơ vàng vũ mao phiến quan sát phương xa bầu trời âm trầm, một đôi tròng mắt hiếm thấy lộ ra ưu thương.

Này tình cảnh làm cho lòng người sinh thương tiếc.

"Sài Linh, ngươi thật đúng là có nhã hứng chạy đến nơi đây phơi nắng..., coi như là cũng tìm lộn chỗ sao? Chẳng lẽ đặc biệt tới chờ ta?" Tô Tinh nhìn Sài Linh trêu ghẹo hỏi một tiếng.

Sài Linh ánh mắt đúng là giống như đợi chờ hồi lâu, nhàn nhạt liếc mắt một cái Tô Tinh.

"Xem ra ngươi chuyện tình làm thỏa đáng." Sài Linh thu hồi trong mắt ưu thương, lộ ra đạm mỵ nụ cười.

"Thiên Quý Tinh Sài Linh, ngươi có tâm sự gì? Nơi này gặp, cũng không nên nói là trùng hợp nha." Ngô Tâm Giải cười nói.

"Dĩ nhiên không phải là trùng hợp, Bổn cung là tới nói cho ngươi biết một chuyện." Sài Linh nghiêm nghị.

"Có chuyện gì?"

"Vẫn nhớ Địa Hội Tinh Thần Toán Tử Tưởng Kính sao?!" Sài Linh câu khởi chân mày.

Lâm Anh Mi nhàn nhạt a một tiếng, "Chúng ta đang muốn đi tạ ơn nàng." Tưởng Kính Thần Toán mặc dù không có đến giúp cái gì đại ân, nhưng là những thứ kia Thần Toán kệ ngữ hay là cho bọn hắn rất nhiều dẫn dắt.

Tiểu Toàn Phong Sài Linh lông mày kẻ đen nhảy lên, quạt lông che môi đỏ mọng: "Kia xem ra ngươi sẽ đi cứu nàng..."

"Cứu nàng? Tương Thủy Thủy tại sao vậy?" Tô Tinh kinh ngạc hỏi.

"Trên đường nói đi." Sài Linh thu phiến.

Tô Tinh giá phong hỏa xa nhanh chóng hướng hoàng đạo thành chạy tới, trên đường Sài Linh cũng đem chuyện chân tướng êm tai nói tới.

Thì ra là ở Tô Tinh rời đi sau đó không lâu cũng chính là Phật Môn lễ Vu Lan kết thúc ngày đó, Hoàng Đạo Cung Hàng Tinh Giả bỗng nhiên bắt Thần Toán Tử Tưởng Kính cùng hắn Hàng Tinh Giả, Hoàng Đạo Cung tựa hồ cũng sớm cũng biết Tưởng Kính định cư hơn thế đặc biệt đợi chờ cái này thời cơ.

Đấu tinh trong Hàng Tinh Giả đối phó Hàng Tinh Giả loại chuyện này cũng không coi vào đâu, ngươi chết ta sống hay là song phương liên minh ngoại nhân cũng không thể nhúng tay, hơn nữa Địa Hội Tinh Thần Toán Tử Tưởng Kính ghế gập là năm mươi ba vị, cũng không có bất kỳ vũ lực, bị giết rụng cũng là không thoát khỏi được vận mệnh, như vậy cũng thôi, nhưng là hết lần này tới lần khác này Hoàng Đạo Cung cũng không hạ sát thủ, mà là lợi dụng Tưởng Kính Hàng Tinh Giả làm thành hiếp nổi lên một cái Thông Thiên kế hoạch.

"Thông Thiên kế hoạch?"

Thời Viện đột nhiên đang nhớ lại kia ngồi cao cao Thông Thiên tháp.

"Chính là, lần này tháp là Hoàng Đạo Cung độc môn trận pháp, lợi dụng hoàng đạo thành địa lý ưu thế xây dựng mà thành, lần này tháp cao ngàn trượng, phảng phất có thể lên trời, vì vậy được gọi là Thông Thiên tháp."

"Này kế hoạch là đang làm gì? Cùng Tưởng Kính có quan hệ gì?" Vũ Tư U cau mày.

"Là bởi vì Thần Toán Tử thiên phú Thần Toán?" Ngô Tâm Giải đoán.

"Đang là như vậy." Sài Linh ứng với chứng Ngô Tâm Giải phỏng đoán.

Sài Linh có được Lương Sơn khổng lồ mạng lưới tình báo, điều tra rõ Bạch loại chuyện này tự nhiên là không cần tốn nhiều sức. Vị Thông Thiên kế hoạch chính là Hoàng Đạo Cung lợi dụng hoàng đạo tinh đếm xây dựng dàn tế, lần này tháp là một đại trận, Hoàng Đạo Cung chuẩn bị dùng Thông Thiên tháp năng lực mượn bầu trời xích tinh nữa lợi dụng Thần Toán Tử Tưởng Kính thiên phú Thần Toán chỉ vì một cái mục đích.. Tính ra đấu tinh Thiên Cơ!

Hoàng Đạo Cung Hàng Tinh Giả Hoàng Viêm Tinh Tướng là bảy mươi ba vị Địa Ẩn Tinh Bạch Hoa Xà Dương Y liễu, vũ lực không tính rất cao, Hoàng Đạo Cung chính là tính toán để Tưởng Kính tính ra bọn họ tương lai đấu tinh vận mệnh, mà thôi cái này biết trước do đó từ đấu tinh trong lan truyền ra, có thể biết trước tương lai đấu tinh đây thật là thật lớn ưu thế, có thể tránh cho rất nhiều phiền toái cùng nắm chặc rất nhiều cơ hội.

"Tưởng Kính có thể biết trước loại chuyện này sao?" Lâm Anh Mi cảm thấy bất khả tư nghị.

"Vốn là không thể, bất quá lợi dụng Thông Thiên tháp năng lực lời nói, Thần Toán Tử Tưởng Kính tính ra đấu tinh huyền bí cũng là có thể làm được." Sài Linh nói.

"Khó trách." Ngô Tâm Giải hít một hơi thật sâu, nếu như là nàng, nếu có thể biết tự mình đấu tinh Thiên Cơ lời nói cũng khó bảo vệ không bị dụ dỗ.

"Thậm chí có loại chuyện này."

"Nhưng là muốn Thần Toán đấu tinh sở hữu Thiên Cơ cũng không phải là dễ dàng như vậy, phải Thần Toán Tử thật lớn đắc ý chí, thậm chí hy sinh ý chí của mình mới có thể làm được...", dừng một chút, Sài Linh lộ ra một bộ thống hận nét mặt: "Vốn là Bổn cung cũng không muốn nhúng tay đấu tinh, nhưng là kia Hoàng Đạo Cung hành hạ Tưởng Kính Hàng Tinh Giả tới bức tương Thủy Thủy kích phát ra tiềm lực, thật sự để Bổn cung cảm thấy trơ trẽn."

"Tô Tinh, các tỷ tỷ, chúng ta bây giờ phải đi hung hăng dạy dỗ nàng." Thời Viện ma quyền sát chưởng, oán giận nói." Dùng loại này ti tiện thủ đoạn, Bổn tiểu thư thật là hối hận ngày đó không có đem lần này tháp cho hủy đi."

Kia người nàng nhất trí đồng nghiệp.

"ũng biết ngươi sẽ không để cho Bổn cung thất vọng đi." Sài Linh mặt giản ra quyến rũ, liếc xéo Tô Tinh.

Tô Tinh từ đó thấy được một tia nhàn nhạt sầu bi. ^_^