108 Thiếu Nữ Lương Sơn Chương 380: Tần phong túy vũ lâu

"Ba ba đem các nàng đánh chạy sao??" Bạch Ngọc Đường nháy nháy ánh mắt.

Tô Tinh rơi lệ đầy mặt, Bạch Ngọc Đường hiển nhiên là đem mới vừa rồi Thiên Khốc Tinh lời nói tưởng thật, nhưng là hắn mới hai mươi ra gật đầu a, dĩ nhiên cũng làm có nữ nhi, Tô Tinh vốn định nghĩa đang nói năng sữa đúng Bạch Ngọc Đường xưng hô, nhưng nhìn đến tiểu la lỵ hồn nhiên không rảnh tròng mắt tựu nói không ra lời, có lẽ đối với Bạch Nhật Thử Bạch Ngọc Đường mà nói, phụ thân này từ còn có cảm giác an toàn sao.

"Ít nhất ta không phải là quái thúc thúc cũng tốt." Tô Tinh mình an ủi.

Bạch Ngọc Đường nhìn Đế Nữ Thiên Hoàng, trong con ngươi có chút e sợ sợ hãi trốn ở Tô Tinh trong ngực.

"Đây là Đế Nữ." Công Tôn Hoàng vì mình tinh lân thú nổi lên một cái rất lười biếng tên.

"A."

Bạch Ngọc Đường vẫn còn có chút sợ, đối với chỉ có động tâm năm đoạn Địa Hao Tinh, trước mắt Đế Nữ Thiên Hoàng người nữ kia hoàng Bàn uy nghiêm quá mức mãnh liệt. Đế Nữ Thiên Hoàng lại bị gọi là đế nữ hoàng điểu, ở tinh lân trong bảng là cùng Hoàng Kim Kỳ Lân đặt song song thứ hai cường đại tinh lân thú, nếu như đơn thuần năng lực lời nói, Đế Nữ Thiên Hoàng điểu so sánh với Hoàng Kim Kỳ Lân càng mạnh nhất phân, vô luận là ưu nhã bề ngoài hay là hoa mỹ năng lực, chỉ bất quá Đế Nữ Thiên Hoàng điểu thức sự quá kiêu ngạo, cho dù trở thành tinh lân thú cũng chỉ có tham chiến mấy lần vì vậy mới cùng Hoàng Kim Kỳ Lân cũng vì thứ hai, trong lịch sử thì quá, Đế Nữ Thiên Hoàng điểu lâm trận hưu chiến dẫn đến mình Tinh Tướng sao băng chuyện tình phát sinh.

Bất quá giống như loại này đến gần vô hạn thánh thú tinh lân thú, cho dù khế chủ tử vong đối với các nàng mà nói cũng tạo thành không cái gì.

Giống như như vậy phượng hoàng đế nữ, bằng Tô Tinh cùng Công Tôn Hoàng hai người là vô luận như thế nào cũng không thể thu phục, này hết thảy còn nhiều hơn tạ ơn Xà Hạt Nương Tử kia tuyệt thế cổ độc, nhớ tới bị diệt rụng thiên tinh song tử cùng chật vật chạy ra Phục Ma Điện Xà Hạt Nương Tử, Tô Tinh một trận "Khéo hiểu lòng người" thổn thức.

"Ba ba, uống rượu, ngươi bị thương?"

Bạch Ngọc Đường cẩn thận nâng lên vô mộng.

Tô Tinh sửng sốt, không nghĩ tới Bạch Ngọc Đường sức quan sát hay là cẩn thận, thu phục Đế Nữ Thiên Hoàng cũng làm cho Tô Tinh vết thương buồn thiu, bất quá ở la Bạch Ngọc Đường đứng lên trước, Tô Tinh đã làm cho mình thoạt nhìn vô sự mới là, không nghĩ tới này tiểu la lỵ hải thị nhìn thấu một điểm.

Có biết điều như vậy nữ nhi không tồi ai.

Tô Tinh để Công Tôn Hoàng cũng uống một hớp.

Siêu phàm thoát tục Thiên Nhàn Tinh khó được lộ ra cảm giác thỏa mãn.

"Đường Đường, chúng ta thời gian không nhiều lắm, ngươi muốn tìm cái gì tinh lân thú, ca ca giúp ngươi đi thu phục." Tô Tinh đem Bạch Ngọc Đường ôm vào trong ngực.

Bạch Ngọc Đường tay nhỏ bé nắm Tô Tinh vạt áo, tiểu tâm dực dực nói: "Đường chỉ nghĩ muốn một con Tinh Linh thử."

"Chúng ta bây giờ phải đi tìm." Tô Tinh gật đầu.

"Được, Đường Đường, có nhớ cùng ta ký hợp đồng đi?" Tô Tinh cười hỏi.

"Tốt." Bạch Ngọc Đường thật biết điều đúng dịp gật đầu.

Tô Tinh đáy lòng giống như là ăn mật ong Bàn điềm, này tiểu la lỵ thật sự thật là đáng yêu, nữa nhịn không được tựu hôn một cái tiểu la lỵ trước mặt gò má.

"Ngươi đang ở nơi nào? Lần sau ta tới tìm ngươi, bọn ngươi ca ca."

"Đường ở tại..." Bạch Ngọc Đường oai đầu, mơ hồ: "Tần Phong Túy Vũ lâu, tỷ tỷ bọn họ là như vậy đối với Đường nói."

"Ngươi vẫn có tỷ tỷ?" Tô Tinh sửng sốt.

"Còn nữa mụ mụ, các nàng rất chiếu cố Đường." Bạch Ngọc Đường ánh mắt híp lại thành Nguyệt Nha.

Xem ra Bạch Ngọc Đường cuộc sống được không sai, Tô Tinh cũng yên lòng, bất quá tiểu la lỵ hiển nhiên là không nhớ rõ nhà mình nghỉ ngơi ở đâu, nghĩ đến cũng đúng, như vậy mơ hồ nhất định bị bảo vệ vô cùng tốt lắm, cùng là Tinh Tướng sao? Tô Tinh âm thầm trầm ngâm, "Ân, lần sau ta tới tìm ngươi, cũng không nhận ra ta nha." Tô Tinh điều khản đùa một tiếng.

Bạch Ngọc Đường ừ lắc đầu, đáng yêu nói sẽ không.

...

Huyền Minh giới, Đông Sơn đảo

Tần Phong Túy Vũ lâu, một ngày kia ngừng kinh doanh.

"Thế nào vẫn chưa trở lại!!!!"

Trong tửu lâu nghe được truyền đến rít gào, cái bàn chén rượu trà điệp bị chấn đắc rầm nữa nhảy dựng lên, chỉ thấy một gã màu hồng phấn tóc dài dắt, xuyên: thấu màu hồng quần vải thiếu nữ tức giận một cước dẫm ở trên bàn, thiếu chút nữa đem cái bàn ném đi, nàng một tay nâng cái mâm.

Ở trước mặt nàng lúc một gã men say cô gái, tóc xanh đủ tai, mặc có chút tùy ý, băng vải áo ngực, lộ ra tảng lớn da thịt tuyết trắng cùng bả vai, đang dùng thượng hảo tinh khí "Thiểm Thước Tinh Thạch" mài đao Thạch mài bắt tay vào làm trung bạc trắng răng cưa binh khí.

"Tân Nguyệt, ngươi tựu một chút cũng không lo lắng nữ nhi sao?" Phấn hồng thiếu nữ mặt rất hồng.

"Đồng Nhi, ngươi hiện đang lo lắng cũng không có gì dùng a." Tân Nguyệt nhắm một con mắt bất đắc dĩ nói, thấy Đồng Nhi trong tay cái mâm thơm ngào ngạt nhắm rượu thái đại đồng thịt trâu, liếm liếm thần nói: "Đồng Nhi đây là ngươi làm thắp hương thịt trâu, trước cho ta nếm thử."

"Ngươi ngươi ngươi..." Đồng Nhi một tay lấy thắp hương thịt trâu ném đi ra ngoài: "Hôm nay không để cho ngươi nhắm rượu thái."

"A." Tân Nguyệt kinh hãi.

"Lão bản nương, ngươi phi tiêu còn chưa đủ hỏa hầu..." Màu xanh áo đuôi ngắn, chiều rộng tay áo phân thể tay áo, lộ ra tuyết vai cô gái ngón tay như con bướm, khinh linh một vũ, bay tới cái mâm đã bị đầu ngón tay kéo, cô gái hì hì cười một tiếng.

"Nóng thắp hương thịt trâu, bổn Đại Thánh thích" nàng hít hà, lập tức không chút khách khí nuốt một khối.

"Các ngươi thật là một chút cũng không lo lắng Đường Đường... Lão nương ta không hầu hạ các ngươi." Đồng Nhi rất sinh khí.

Thanh y nữ tử cho Tân Nguyệt một cái ngươi nhanh đi an ủi ánh mắt.

"Đồng Nhi, Phục Ma Điện đã mau Lạc vĩ, lúc này đã không có bao nhiêu Tinh Tướng, cũng không cần nữa lo lắng, Đường Đường cũng rất cơ trí, chúng ta không phải là trả lại cho nàng một tờ 'Cửu Thiên Thần Độn phù' sao? Chính là gặp phải nguy hiểm cũng chạy trốn rụng." Tân Nguyệt bất đắc dĩ nói.

Đồng Nhi hừ một tiếng, một bộ lão nương chính là lo lắng bộ dạng.

"Huống chi Tiểu Kha không phải đi tìm sao? Rất nhanh sẽ đã về rồi "

"Cũng nhiều ngày như vậy."

"Mọi người đừng cãi nhau, mau tới nếm thử ta mới mẻ chế riêng cho" Bạch Cốt quán rượu."

Từ phòng bếp truyền đến tự tiếu phi tiếu, một gã mặc màu trắng mở ngực sườn xám, lộ ra bên ** nữ nhân tóc mây vòng hoa lượn lờ đi ra, một tay cầm một thanh thái đao, một tay nâng một cái rượu cái khay.

Bạch Cốt thấu hương, nhưng gọi bọn hắn đại lui.

"Bạch Liên, ngươi vừa đi làm cái này..."

"Nghĩ mưu sát a."

"Tới nếm thử sao? Tam đại Bạch Cốt rượu nga, người ta thật vất vả chế biến, muốn tỷ tỷ lời nói nga, bọn muội muội nhất định không có chuyện gì, tỷ tỷ rất dụng tâm chế biến rồi sao." Bạch Liên ngoài cười nhưng trong không cười, một bộ các ngươi muốn hảo hảo hưởng thụ nét mặt. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

Chúng nữ lạnh run.

"Không nên."

"Bạch Liên, lão nương muốn khai trừ ngươi a."

"Nghe lời nha."

"A a a, của ta Đường Đường đồng trở lại a..."

Trong điếm gà bay chó sủa, thét chói tai nổi lên bốn phía.

Tửu lâu ngoài, một gã mạn bất kinh tâm dày cô gái đang ngồi ở sư tử bằng đá ngoài, uống rượu, nghe được bên trong hỗn loạn, nhàm chán nói: "Ai nha nha, thật là ầm ĩ nha..."

...

Phục Ma Điện trung, Tinh Linh thử đang ở nhanh chóng tiềm hành, vốn tưởng rằng này chỉ Lão Thử rất dễ dàng bắt, không nghĩ tới cũng thập phần cơ trí.

"Tiểu Hoàng, chúng ta tách ra tới bắt." Tô Tinh chỉ huy nói.

Công Tôn Hoàng đáp mây bay hóa thành một đạo chạy trốn quang.

"Ba ba không nên thương tổn Bạch Bạch, nó thích uống rượu." Trong ngực Bạch Ngọc Đường khẩn trương cầm lên tay nhỏ bé.

Tô Tinh cười một tiếng, nàng ngay cả tên cũng lên tốt lắm a, Bạch Bạch?

Thật đúng là đáng yêu tên.

Tô Tinh gật đầu, bất quá rượu mặc dù có thể dụ dỗ, chẳng qua là phải thời gian, Công Tôn Hoàng thu phục Đế Nữ Thiên Hoàng sau khi, một ngày là tuyệt đối không đủ, vì vậy Tô Tinh mới nghĩ nhanh lên một chút bắt, để Bạch Ngọc Đường một người rơi vào Phục Ma Điện, đáy lòng tóm lại không nỡ mỹ nữ, đầu lưỡi một cắn, nhả ra một đạo máu huyết, biến thành ánh vàng rực rỡ kim tiên ngay cả mạng hoàn.

Công Tôn Hoàng tinh pháp mở ra, ăn ý đem Tinh Linh thử đường đi ngăn trở.

Bóng trắng đung đưa, Tô Tinh tay một chiêu, sẽ làm cho kim tiên ngay cả mạng hoàn mệt nhọc đi tới.

Máu huyết một bề ngoài, vốn là tựu bị nội thương Tô Tinh cao hơn đả thương càng thêm đả thương, bất quá chỉ cần có thể bắt Tinh Linh thử cũng chỉ có không sao cả, ngay khi Tô Tinh toàn tâm giao trái tim tư thả vào Tinh Linh thử thượng lúc, đột nhiên lúc này, một đạo thấu xương sát khí đột nhiên đánh tới.

Kia sát khí là như thế ngưng trọng, tựa như núi lớn.

Tô Tinh trong lòng thất kinh, vội vàng tay ném đi, đem Bạch Ngọc Đường ném tới một cái an toàn phạm vi, lập tức không chút do dự thú nhận phi kiếm.

Sát khí đụng phải trên thân kiếm, không có dừng chút nào trệ, xuất hiện ở Tô Tinh trước mặt chính là một thanh nanh Bàn phủ lưỡi dao, che đầu bổ ra sát ý như thủy triều cuồn cuộn mà đến, mỗi một lần đánh sâu vào cũng làm cho Tô Tinh cảm thấy một loại trầm trọng áp lực.

Tô Tinh dùng đem hết toàn lực mới thu phục Đế Nữ Thiên Hoàng, sớm là hao phí sở hữu tinh lực, đã bị như vậy một kích, cũng không biện pháp, chỉ có thể thân thể dùng lui tới tá khai che đầu mãnh liệt sát ý, lui về phía sau, một con sau này trợt đi.

"Đụng!"

Sát khí liên tục đánh sâu vào đã mau đưa Tô Tinh vòng vây, cắn nuốt.

Tô Tinh cắn răng một cái, dưới chân mạnh phát lực, Thiện Tâm Liên Hoa nở rộ, sử dụng còn sót lại Phật Đạo pháp lực, hung mãnh lực lượng giống như biển gầm trong nháy mắt vồ đến, phát khởi trí mạng tiến công.

Tô Tinh phá tan vòng vây của đối phương, thân ảnh đã thuận cảnh tới.

"Hoàng giai chiêu thức —— Thương Ngân Biến Thể!"

Chỉ nghe đến một tiếng khẽ kêu, mặc bích sắc áo cô gái khẽ quát một tiếng, trường phủ vào đầu chém xuống, sáng ngời che đầu thượng chạy chồm sát khí từ phủ lưỡi dao tán phát ra, hóa thành vô số nanh há mồm muốn đem Tô Tinh nuốt vào.

Thiên, hoàng giai chiêu thức.

Phảng phất có thể đem thế giới cũng thắt cổ sát khí lập tức Thiên đầy Tô Tinh tầm mắt, lần này, coi như là hắn nghĩ nhanh chóng tránh ra cũng không kịp, vết thương khắp cả người hoàng giai chiêu thức để sát khí phạm vi đột nhiên lần quảng, làm nó bổ nhào hướng mục tiêu sau khi, có đem điều này không gian cũng bị cố định dường như, Tô Tinh cho dù muốn chạy trốn cũng không còn chỗ ẩn thân.

Cả sát khí so sánh với thủy triều còn muốn hung mãnh lan tràn ra.

Oanh!!

Nếu như ở bầu trời đến xem, đây thật là đồ sộ một màn.

Tô Tinh cùng đối phương vài mét bên trong phạm vi, sát khí vô hạn lan tràn, thật giống như dã thú nanh, sát khí tầng tầng lớp lớp phun ra nuốt vào, mở ra rung động lòng người hung ác.

Chỉ bằng vào điểm này, Tô Tinh cũng biết thiếu nữ trước mắt là một vũ lực không rẻ tinh tướng.

Bất quá nên chẳng qua là địa tinh.

Nhưng là Tô Tinh thực lực hiện hôm nay địa tinh cũng có thể chống lại ba phần, dù sao cùng Vũ Tư U cùng Lâm Anh Mi bực này cao nhất võ tướng rất đúng luyện cũng không phải là nói giỡn, hơn nữa Tô Tinh vẫn kế thừa Thiên Cô Tinh Sát Tình thiên phú quái lực.,

Thiện Tâm Liên Hoa nở rộ đem Tô Tinh vòng vây, hai mắt của hắn trung thiêu đốt lạnh như băng hoả diễm, đây là nhất bình tĩnh trạng thái mới có thể có được tĩnh táo ánh mắt, lạnh như băng mà tràn đầy uy nghiêm, đối mặt này không chỗ có thể ẩn nấp sát khí, Tô Tinh hiện tại cũng không có sợ hãi cũng sẽ không sợ hãi,.. Cắt cảm giác đều đã bị quên lãng ở sau ót, duy nhất có thể cảm giác sợ hãi chỉ có toàn lực đánh một trận. ^_^