108 Thiếu Nữ Lương Sơn Chương 381: "Địa Giác Tinh" Trâu Kha

Phi kiếm phối hợp Thiện Tâm Liên Hoa, khôn cùng pháp lực phá khai rồi hoả diễm, bắn thẳng đến đối thủ.

"A?" Cô bé hiển nhiên bất ngờ, vội vàng nắm chặt trường phủ, tạo thành bảo vệ không phải là xu thế, cô bé phản ứng cũng là mau, nhất cổ tác khí mạnh vọt tới trước, rít gào huơi ra trường phủ, ở trong không khí họa xuất một đạo bích sắc lạnh lùng quỹ tích.

Tô Tinh ở trong nháy mắt bằng phi kiếm làm lá chắn, dùng rộng rãi kiếm lá chắn đở một kích kia, mặc dù phi kiếm bị đối phương đâm thẳng chấn đắc làm cho mình thần niệm bị hao tổn, nhưng là bản thân nhưng không thèm quan tâm, Tô Tinh bắt cơ hội, hai tay giống như tia chớp giống nhau bắt Thổ đi.

Mạnh mẻ như vậy quái lực hung mãnh đánh tới, tựa hồ so sánh với châu mới Tinh Tướng hoàng giai hơn muốn đáng sợ hung hoành, thiếu nữ trường phủ hóa thành một đạo bích quang cản trở Tô Tinh hai đấm, nhưng là Tô Tinh quái lực này mới bắt đầu, cô bé chỉ cảm thấy mình thiên mệnh tinh võ đã bị lực lượng cường đại chấn động mạnh một cái, binh khí chiến kêu một chút, một cổ đáng sợ lực lượng nhanh chóng từ vũ khí che đầu cắn hợp tới đây.

Cô bé phản ứng cũng là cực nhanh, rút lui bước, đột nhiên một cái lộn ngược ra sau gia trưởng phủ quét ngang. Tô Tinh sớm đã là cường nỗ chi mạt, muốn nhất cử bắt đối phương tinh vũ mất đi uy hiếp, kia ngờ tới này Tinh Tướng võ nghệ cũng là kỹ càng, lại thông minh bằng lộn ngược ra sau tan mất Tô Tinh quái lực, đùi đẹp trêu chọc đi Tô Tinh càm, Tô Tinh hai cánh tay bảo vệ vừa đở, bị chấn đắc tê dại, chỉ là một thất thần, chính là lộ ra sơ hở.

Tô Tinh không thể làm gì địa hướng lui về phía sau đi, mà thiếu nữ liền mân chặc môi, cười lạnh không dứt, vũ động trong tay trường phủ mạnh bổ tới.

Chỉ mành treo chuông, Tô Tinh bằng một cái tinh diệu xoay người tránh được lần này phách chém.

Mấy người qua lại phi kiếm triền đi.

Thiếu nữ hai tay vung phủ, muốn nhất cổ tác khí giết chết Tô Tinh, nhưng là Tô Tinh biểu hiện ra võ nghệ cũng làm cho nàng có chút kinh ngạc.. Nam nhân này võ nghệ lại có những bao trùm nàng trên.

Tô Tinh xông thẳng, tốc độ trong nháy mắt tăng nhanh, biến thành một đạo tàn ảnh.

Phi kiếm quỹ tích nhanh chóng tập hợp chém xuống, Tô Tinh mạnh phát lực, tá khai thiếu nữ trường phủ phòng ngự, phi kiếm hóa thành một đạo kiếm quang gần như một cái hoàn mỹ điểm giết, từ thiếu nữ cổ xẹt qua, cắt một đạo tinh tế vết thương.

Một kiếm này tốc độ kỳ khoái thế cho nên vết thương đều quên đổ máu.

Cô bé sờ sờ cổ máu tươi, con ngươi trợn to, cảm thấy giật mình.

"Đi tìm chết sao!!!"

Thiếu nữ tức giận nói, cước bộ đi phía trước di động, tiếp theo giây, nàng lần nữa khởi động thế công, trường phủ chấn lên quang mang cùng sát khí lẫn lần lượt thay đổi, phong mang kéo lóe sáng quỹ tích, phá vỡ một số gần như đọng lại không khí, mà ở kia công thủ nhiều lần chuyển đổi tiết tấu, bởi vì lực lượng va chạm mà nhấc lên sát khí, đem hai người thân ảnh bao vây trong đó.

Xuyên thấu qua rét lạnh phong mang, Tô Tinh hôm nay đã có thể rõ ràng kàn gặp tác chiến thiếu nữ bực nào phong thái, mặc bích sắc khôi giáp, nhưng là chỉ có vừa miếng lót vai, tương tự nịt vú che ngực, đồng dạng chỉ có vừa, bên trong là màu xanh biếc áo lót đem cô bé ôm trọn bộ ngực khua lên, mỗi một lần nàng kịch liệt huy vũ che đầu cũng sXung đưa lên đẹp mắt sóng sữa, cô bé hạ thân cũng là lớn mật mà nhẹ nhàng khoan khoái, khôi giáp kiểu quần sort, Tuyết Bạch bắp đùi lộ, bao cổ tay, cổ chân đều là bích lục trong suốt.

Thiếu nữ ghim một cái tóc dài, mang màu đỏ khăn quàng cổ, mỹ cũng là mỹ, chỉ bất quá ánh mắt tương đối tức giận, Tô Tinh đối với loại này tức giận có chút không thể lý giải, coi như là đấu tinh cũng không còn cần thiết có loại này thù không đợi trời chung sao.

Nhận thấy được Tô Tinh ánh mắt ở thân thể của mình càn rỡ nhìn chằm chằm, cô bé giận dữ, hai tay giơ lên trường phủ, làm ra một cái kỳ dị chiêu thức, có một loại kỳ quái lỗi giác, kia đem màu bạc trường phủ ở thiếu nữ trên tay phảng phất biến mất, đi theo vô số phủ lưỡi dao cái bóng xuất hiện, mỗi một con phủ lưỡi dao đao ảnh vung áp bách tính lực lượng.

Một sát na, ở Tô Tinh trước mắt phảng phất có mười người, hai mươi, một trăm thậm chí càng nhiều là thiếu nữ xuất hiện, ảo ảnh có chút không quá chân thật, kia hoa cả mắt phủ ảnh sai mở, như rồng nha phun ra nuốt vào, phủ nha hóa thành Long Nha, đếm không hết, hoa cả mắt sát khí Long Nha bốn phương tám hướng đưa vòng vây, bất kỳ góc độ, không có có một chút tử giác. Không cần phải nói

Hỏng bét.

Huyền giai chiêu thức.

Sát khí khắp cả người, lạnh lẻo nảy lên, Tô Tinh lập tức cảm giác được thiếu nữ một chiêu này lực lượng,

Đây chính là huyền giai chiêu thức.

"Thiên Long rít gào nha!!"(Thiên Long Bào Hao Nha,thích để tên nào???)

Hàng vạn hàng nghìn Long Nha chém tới, Tô Tinh nhìn ngốc.

Cái này ở chốc lát huơi ra một ngàn đao công kích quả thực không có có bất kỳ sơ hở, hoàn mỹ đến làm người ta giận sôi, chỉ sợ cao tới đâu minh chiến sĩ đột nhiên gặp gỡ cái này biến cố cũng không có biện pháp ngăn cản, huống chi Tô Tinh cũng không phải là đỉnh phong trạng thái thậm chí có chút miễn cưỡng.

Thiên Long rít gào nha cùng phi kiếm đấu chung một chỗ, chỉ nghe đến phi kiếm bị giết leng keng rung động, bổn mạng phi kiếm đang ở bị kia mạnh mẻ sát khí thật xa không ngừng chém giết, Tô Tinh có thể cảm nhận được đối phương chiêu này hung mãnh.

Hai người giao chiến nhìn như dài dằng dặc nhưng cũng bất quá thoáng qua mà qua.

"Tiểu Khả tỷ tỷ, không nên thương tổn ba ba.

Bạch Ngọc Đường bối rối chạy tới, đụng, bị một cục đá trật chân té ngã nhào trên đất.

Thiếu nữ kinh hãi, sau này vừa lui, cưỡng chế nhận thế công, lập tức lắc mình muốn đến Bạch Ngọc Đường bên cạnh, nhưng là đột nhiên phát hiện một đoàn sáng mờ bao phủ làm cho nàng tay chân đều không thể nhúc nhích, phảng phất bị giam cầm ở.

Phượng minh vang lên.

Một con hoa mỹ ưu nhã phượng hoàng phi lên đỉnh đầu.

Đứng ở phượng hoàng thượng Công Tôn Hoàng ánh mắt vô tình, Tùng Văn Cổ Định Kiếm chỉ vào thiếu nữ sẽ phải một xúc mà tinh pháp chém giết.

Đế nữ Thiên hoàng.

Cô bé quá sợ hãi.

"Tiểu Hoàng, không nên giết nàng." Tô Tinh rút khẩu khí, phi kiếm vừa thu lại, ngăn lại Công Tôn Hoàng chém giết.

Công Tôn Hoàng không giải thích được cũng là hàng phục thu hồi sát khí, nhưng là đế nữ phượng hoàng vẫn nhìn chằm chằm thiếu nữ.

"Đường Đường, ngươi biết nàng?" Tô Tinh nghe được Bạch Ngọc Đường gọi nàng Tiểu Khả tỷ, đã hiểu cô bé này tại sao đối với hắn như vậy cừu hận, cảm tình đem mình nhìn thành đoạt kiếp Bạch Ngọc Đường người xấu.

Tô Tinh thuận thế nhảy ra Sinh Thần Bảo Cương, cô bé vũ lực hung mãnh, cuối cùng kia Huyền chiêu thiếu chút nữa sẽ phải phá hắn thái cổ phi kiếm.

Tinh vị: Địa Giác Tinh

Tinh tên: Trâu Nhuận

Tên hiệu: Độc Giác long

Tên thật: Trâu Kha

Ghế gập: thứ chín mươi mốt vị

Tinh võ: Phá Thiên Chi Nha (ba sao)

Tinh lân thú:????

Cảnh giới: vạn pháp một đoạn

Thiên phú: phủ pháp

Ngũ Hành: mộc

Hoàng giai tuyệt chiêu: Thương Ngân Biến Thể

Huyền giai tuyệt chiêu: Thiên Long rít gào nha

Trước mặt trạng thái: vô khế cầu vồng không thể chinh phục)

Kể lại tài liệu: Phục Ma Điện trung không cách nào ký hạ đấu tinh khế ước.

"Chín mươi mốt vị Địa Giác Tinh Độc Giác long bộ nhuận." Tô Tinh thở dài, hơn nữa là vạn pháp một đoạn, hoàn hảo tinh võ chỉ có ba sao, mình cũng là có chút may mắn, nếu không liều mạng kia hạ xuống, phi kiếm lại là không có quả ngon để ăn.

Thấy Tô Tinh lại có được Sinh Thần Bảo Cương, Trâu Kha con ngươi càng thêm đề phòng.

"Nàng là Tiểu Hà tỷ tỷ, ba ba, nàng rất chiếu cố Đường." Bạch Ngọc Đường nắm Tô Tinh chéo áo, điềm đạm đáng yêu.

"A "",

"Đường Đường, ngươi xưng hô hắn cái gì, không nên bị này Hàng Tinh Giả lừa!!" Trâu Kha lạnh lùng nói.

Có thể ở mình nguy cơ trước mắt còn có thể thế Bạch Ngọc Đường suy nghĩ, này Độc Giác long Trâu Kha làm lệ là có chút lòng nhiệt tình. Tô Tinh nhìn thoáng qua công khác hoàng, đế nữ Thiên hoàng giương cánh, thu hồi vạn trượng sáng mờ.

Trâu Kha vừa thấy tựu nhằm phía Tô Tinh.

Nhưng là còn chưa tới đây, một đạo tinh pháp đã bị nàng đánh lui.

Không nên tới gần điện hạ!

Công Tôn Hoàng ánh mắt ý tứ rất rõ ràng.

Thiên Nhàn Tinh Nhập Vân Long?

Trâu Kha càng thêm không thể tin.

"Ngươi đã là Đường Đường tỷ tỷ, đó chính là hiểu lầm." Tô Tinh nói.

Công khác hoàng lúc này chiêu thu, một con cơ trí chuột trắng nhỏ hạ xuống Bạch Ngọc Đường lòng bàn tay, tiểu la li lộ ra đáng yêu vui mừng, cẩn thận dùng Phục Ma Lệnh thu phục Tinh Linh thử. Kim tiên ngay cả mạng hoàn vừa thu lại, Tinh Linh thử tựu sinh động nhảy ở tiểu la li trên vai liếm láp khuôn mặt của nàng, để Bạch Ngọc Đường vui vẻ nở nụ cười.

"Đường Đường, chúng ta cần phải trở về, lão bản nương rất lo lắng ngươi." Trâu Kha nắm chặt trường phủ.

"A." Bạch Ngọc Đường đối với Tô Tinh có chút không thôi: ba ba, Đường về nhà trước."

"Ân, đều lần ta tới đón ngươi."Tô Tinh gật đầu, ôn nhu nói.

Tiểu la li xấu hổ hôn hạ Tô Tinh hai gò má, chạy tới Trâu Kha bên cạnh.

Độc Giác long oán hận nhìn Tô Tinh một cái, đối với Đường Đường nhỏ giọng nói những thứ gì, thật giống như đang nói: "Làm sao ngươi tùy tiện nhận thức Hàng Tinh Giả gọi ba ba, lão bản nương có sinh khí: tức giận.", "Không nên tin Hàng Tinh Giả"... Nói.

Cuối cùng Trâu Kha Uy hiếp trợn mắt nhìn Tô Tinh một cái, ánh mắt kia giống như đang nói.. Ngươi dám lần sau tới dụ dỗ Đường Đường, muốn ngươi mạnh khỏe nhìn.

"Điện hạ?"

Công Tôn Hoàng khinh linh nhảy, Lạc làm ở Tô Tinh bả vai.

"Chúng ta cũng trở về đi thôi." Tô Tinh rút khẩu lãnh khí.

Một lần cuối cùngnhất Phục Ma Điện gặp gỡ cũng là có chút ngoài dự tính của, chẳng những tao ngộ Xà Hạt Nương Tử vẫn thu phục cường đại đế nữ Thiên hoàng điểu, còn bị vượt qua manh tiểu la li cho rằng ba ba, quả thực có chút hoảng hốt.

Tùy theo, Tô Tinh cũng cùng Công Tôn Hoàng biến mất ở tại Phục Ma Điện.

Phục Ma Điện giai đoạn này đối với Tô Tinh mà nói đã hoàn toàn kết thúc.

Xà Hạt Nương Tử ngận bất cao hưng trở lại ngọc phèn cung, đáy lòng thật là hận cực kỳ, ghê tởm, bị người nam nhân kia trêu chọc, nhắm mắt lại, trong đầu tựu hiện lên Thiên Nhàn Tinh cùng Tô Tinh thân ảnh, Thiên Bạo Tinh cùng Thiên Khốc tinh Thiên Địa Huyền Hoàng kỹ không cẩn thận trúng mục tiêu đế nữ hoàng điểu cũng dẫn đến cuối cùng trước mắt, chẳng những không có nhân cơ hội giết Thiên Nhàn Tinh thậm chí ngay cả mình Tinh Tướng song song bị chém giết tinh thai.

Nếu như không phải là cuối cùng dùng Tử Vi Tinh bảo Tinh Thần Hàng Long Kiếm lời nói, Xà Hạt Nương Tử đều sợ trốn không trở lại.

Này pháp lực đệ nhất tinh tướng quả nhiên danh bất hư truyền, có thể hận chính là bởi vì dùng Tinh Thần Hàng Long Kiếm, kia đế nữ Thiên hoàng đối phương tựu có rất lớn tỷ lệ đem thu phục, nếu như nam kia người không phế vật lời nói, thu phục cũng không có vấn đề.

Hết thảy cũng phảng phất bị tính toán tốt lắm.

Chết tiệt.

Xà Hạt Nương Tử toàn thân rất đau, đem chăn đơn xé nát.

"Nương nương, Đại vương tới."

Một gã thị nữ cẩn thận nói.

"Nương tử của ta, Phục Ma Điện chuyện thế nào?"

Một gã kim giáp mãnh liệt hán cười to đi vào tẩm cung. nguồn TruyệnFULL.vn

"Đại vương."Xà Hạt Nương Tử nhào tới, lộ ra nhu nhược chi tư.

"Nương tử, chuyện gì xảy ra? Chật vật như vậy?" Hàng THiên Đại Thánh Bằng Ma Vương ngạc nhiên.

Xà Hạt Nương Tử sẽ đem Phục Ma Điện gặp gỡ lắp bắp nói tới, lại càng thêm dầu thêm mở vài phần, Bằng Ma Vương giận dữ."Thật to gan tiểu tử, lại dám đả thương ta nương tử, Bổn vương cái này ra lệnh cho bọn họ tìm ra."

"Đại vương, không nên bớt giận, đây là đấu tinh chỉ có thể trách thiếp thân vô năng." Xà Hạt Nương Tử than thở.(Dkm hà nó,ta khinh)

Nghe nói như thế Bằng Ma Vương cũng là khó coi.

"Bổn vương nương tử sao có thể là vô năng. Bất quá Thiên Nhàn Tinh có được đế nữ Thiên hoàng điểu đúng là phiền toái." Bằng Ma Vương cũng biết lợi hại, trầm ngâm mấy cái, quyết định nói: "Không nghĩ tới đấu tinh giống như lần này biến số, cũng được, Bổn vương chỉ có thể đem như vậy đồ giao cho nương tử giúp nương tử lấy được đấu tinh."

Xà Hạt Nương Tử trong mắt lơ đãng hiện lên vui sướng: "Đa tạ Đại vương." ^_^