Ai Hiểu Được Lòng Em – Lục Xu


Nghe truyện ngôn tình audio – Ai Hiểu Được Lòng Em

Khi còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Cô chứng kiến họ cùng nhau ngắm sao, cùng nhau học bài, cùng nhau đạp xe đi hóng gió. Cô biết, giữa họ có một bí mật giấu cô.

Cuối cùng, đến lúc cô không để ý đến anh nữa, trao trái tim cho một người đàn ông khác, thì anh lại trở về, hơn nữa còn dùng tốc độ khiến cô trở tay không kịp mà tiến hành đám hỏi giữa hai nhà. Cô thất tình nên chấp nhận cuộc hôn nhân. Anh thất tâm nên cũng chấp nhận cuộc hôn nhân.

Anh không yêu cô, cô cho tới bây giờ đều rõ. Bởi vậy, cô cố gắng tự mình sống thật tốt, cố gắng không cho mình quá để tâm, cố gắng khích lệ bản thân thỏa hiệp.

Đây là một trò đùa hoang đường, hóa ra cái gọi là chân tướng cũng không phải là sự thật. Sự thật chính là, nếu như anh thật lòng yêu cô, anh sẽ bất chấp  mọi thứ, sẽ vĩnh viễn lựa chọn ở bên cạnh cô.

Nghe truyện ngôn tình audio - Ai Hiểu Được Lòng Em
Nghe truyện ngôn tình audio – Ai Hiểu Được Lòng Em

Trích bình luận bạn đọc:

Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường; tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tuỷ. Từ câu nói của Ngọc Hoàng trong Gặp nhau cuối năm mà tìm đến truyện này. Đọc xong rồi mới thấy thật thấu, thật ngấm. Mạc Tu Lăng lúc trước vì nhút nhát và không hiểu được lòng của Nhân Ly mà vô tình đẩy cô ngã vào vòng tay kẻ khác. Nhưng hình như số mệnh đã định sẵn, hoặc do sự phá hoại từ Giang Nhân Đình mà cô lại bị đẩy về bên anh. Trải qua rất nhiều biến cố hai người mới thực sự hiểu được tâm ý đối phương và trở về bên nhau…[Vương Văn Trọng]

Quả nhiên, khi đọc quyển truyện trong tay tôi không hề thất vọng. Lối hành văn của Lục Xu vô cùng cuốn hút khi xây dựng hình tượng nữ chính Nhân Ly kiêu ngạo, mạnh mẽ, nhà giàu học giỏi nhưng bên trong lại là tâm hồn cô đơn, mang theo tình yêu thầm kín của tuổi thanh xuân tươi đẹp. Cô yêu nhưng lại không nói vì sợ mình bị tổn thương mà không biết rằng Mạc Tu Lăng- nam chính cũng có tình cảm với cô. Hai con người đau thương bỏ lỡ thời gian ấy rồi lại quay về với nhau sau bao hiểu lầm, trắc trở. Chuyện tình thực tế, không khoa trương mà lại sâu sắc khắc họa tình yêu của hai nhân vật chính trong truyện. Còn nữ phụ Nhân Đình tôi vừa thích mà lại không thích đó là vì tính cách yếu đuối của cô. Truyện có rất nhiều câu văn kinh điển hấp dẫn đến tôi, nói chung tôi cực hài lòng và đặt cuốn truyện này vào top ngôn tình yêu thích của mình. [Hồ Trịnh Thảo Vi]

Tác giả: Lục Xu – giọng đọc: Camy

Nguồn: Youtube Chanel Camy Audio

Sách audio .net