Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc – Họa Thủy Ương Ương


Hắn là công tử đầy quyền thế, là tổng giám đốc của tập đoàn Mục thị! Vì cứu mẹ đang trong tình trạng nguy kịch, cô bị chính ba mình bán cho hắn.

“Van cầu anh. . . . . . Dừng lại. . . . . .”

Nguyên tưởng rằng, cô chính là công cụ làm ấm giường của hắn, hắn lại đối với cô bảo vệ có thêm.

Nghĩ đến hắn ôn nhu hữu tình, hắn lại lần lượt không để ý lời cầu xin tha thứ của cô, điên cuồng giữ lấy. . . . .

Hắn đã từng lãnh khốc mà nói: “Đúng hạn hãy uống thuốc tránh thai đi! Bởi vì cô không có tư cách sinh con của tôi!”

Cô chưa bao giờ nghĩ muốn sinh con cho hắn , hắn là ác ma, cô thời thời khắc khắc đều muốn rời khỏi hắn.

Khi ngày đó thật sự đã đến, cô lại được bác sĩ cho hay: “Cô mang thai . . . . . . thể chất của cô rất khó để mang thai, cô xác định muốn xoá bỏ nó chứ? Nếu xoá sạch, có thể từ nay về sau cô sẽ không còn cơ hội làm mẹ được nữa .”


Nói một chút về nội dung của bộ truyện này, nữ chính trong đây giống nàng Kiều của Nguyễn Du, bán mình vì gia đình lâm vào khốn khổ. Nhưng nàng Kiều là tự nguyện dâng hiến cứu cha, còn nữ chính của chúng ta lại bị cha bán để cứu vợ. Tuy nguyên nhân bắt đầu câu chuyện đã trái khoáy và éo le như vậy nhưng nhìn chung không khí của bộ này khá đáng yêu và lãng mạn, xen lẫn chút hồi hộp kịch tính. Số chương không quá dài, thích hợp với những độc giả mới bắt đầu đọc ngôn tình, muốn tìm kiếm một tác phẩm dễ tiếp thu, nhẹ nhàng tình cảm.

Bảo Ngọc và Hàn Phong, hai con người thuộc về hai thế giới, như hai đường thẳng song song độc lập tồn tại. Trong lúc gia cảnh lâm nguy, vì muốn cứu vợ, cha Bảo Ngọc thẳng tay gả bán con gái mình cho một cậu ấm giàu có, thu về một khoản lợi để trang trải. Cô xác định trước mắt sẽ là cuộc sống của một nô lệ thân xác, bị giam lỏng trong nhà và chỉ là công cụ mua vui, nhưng rốt cuộc lại may mắn trở thành vật nhỏ mà hắn hết sức cưng nựng. Duy chỉ có điều, hắn không coi cô cùng đẳng cấp với mình, thẳng mặt cô bài xích, “Cô không có tư cách sinh con của tôi!”, cô vì thế căm ghét hắn, một lòng muốn chạy trốn khỏi cuộc sống lệ thuộc. Cuối cùng, khi cô lỡ lầm mang thai, cô đứng trước ranh giới của việc từ bỏ cái thai và không có cơ hội làm mẹ, hoặc giữ lại nó rồi đối đầu với hắn. Đoạn sau đó thì tôi nghĩ khán giả nên tự tìm hiểu, yên tâm là truyên ngôn tình HE.

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Về nhân vật Bảo Ngọc, giống hầu hết các nữ chính ngôn tình khác, xuất thân tầm thường, không có tài cán nổi trôi, học hành trung bình, cuộc đời tưởng như đã an bài về một công việc công sở bàn giấy, lấy chồng, sinh con, chăm sóc gia đình nhỏ. Nhưng số phân lại đẩy cô đến bước đường gặp hắn, không hiểu kiếp trước có duyên nợ hay kiếp này cô may mắn được hắn cưng sủng. Ở cạnh hắn, cô học tập được nhiều thứ, từng bước thay đổi bản thân, vịt hóa thiên nga, tầm nhìn mở mang sâu sắc, thay đổi cả về tư tưởng, quan điểm. Cũng chính vì thế, cô đem lòng yêu hắn, có căm ghét, thù hằn, luôn tìm cách rời bỏ, nhưng một mặt cũng nể phục, tôn trọng hắn, lại cảm thấy trái tim rung động mỗi khi được hắn để tâm.

Hàn Phong là một tiểu thiếu gia xuất thân quyền quý, trâm anh thế phiệt, tính tình lạnh lùng băng khốc, thậm chí có chút lưu manh tàn ác. Con người này mang nhiều bí ẩn, lại thêm lòng thù hằn gia tộc nảy sinh từ lúc hắn chào đời, tuy bản chất hiền lành nhưng luôn tỏ ra kiêu ngạo, khinh người. Thân thế Hàn Phong không ai biết, cuộc sống chưa một ngày được trải qua cảm giác bình yên, sống trong hắc bang tà đạo, không phải đen tối chết chóc thì cũng sặc mùi máu tanh. Tưởng như cả đời hắn sẽ chỉ vần xoay trong thù hằn và giao đấu như vậy, nhưng hắn gặp được cô, người con gái hoạt bát, có chút ương ngạnh cứng đầu, khiến hắn lạc quan hơn, vui vẻ hơn. Hắn coi cô như bảo vật trong tay, ra sức cưng chiều, nhưng liệu cô có thèm đếm xỉa đến hắn, một kẻ đầu đường xó chợ không một chút tinh thương, nhẫn tâm tàn sát cô bằng những lời nói đau lòng nhưng thực tâm yêu cô, vì cô mà dần dần cải thiện.

Về nhân vật trong bao boi cua tong giam doc, đây là một bộ truyện giới hạn tuyến nhân vật đến mức tối giản, tập trung xoay quanh nam chính nữ chính, không có gì khúc mắc hay khó khăn cho người đọc trong việc nắm bắt. Qua từng tình huống, nhân vật dần dần bộc lộ rõ hơn về tinh cách, thân phận cũng như theo đó từng bước thay đổi, nhận thức được tầm quan trọng của đối phương trong cuộc đời. Nam chính hay nữ chính đều rất đáng yêu, sủng nịnh cực kì, ngọt ngào đến sâu răng. Một điều tôi đặc biệt thích ở truyện này là cách tác giả diễn đạt giống như một viên chocolate rượu, ngoài đắng trong nồng nhưng rất dễ say mê, ăn vào rồi lại cảm nhận được một luồng ấm áp vô bờ. Đọc mà chỉ biết thốt lên sao dễ thương quá!

Về phần cốt truyện và tình huống. Cơ bản, cốt truyện thuộc dạng khá nhàm chán, không có gì độc đáo mới lạ, để một kẻ lưu manh gặp một cô thỏ trắng rồi quy ẩn giang hồ, chuyện chỉ có trong tưởng tượng. Lực bút của tác giả cũng chưa được gọi là lão luyện cứng cáp trong giới ngôn tình, thuộc dạng trung bình khá nên diễn đạt cũng không giúp câu chuyện thú vị hơn được. Điểm cộng duy nhất của cốt truyện là…dễ đọc, dễ hiểu, đọc trước hiểu luôn phần sau. Tình hướng truyện cũng có thể đoán được trước, có mấy cảnh đâm chém giết chóc lẫn nhau cũng hồi hộp gay cấn. Tôi chưa có điều kiện đọc bản tiếng Trung của tác phẩm này, nhưng quả thực dịch giả dường như khiến câu chuyện trở nên hơi rẻ mạt, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình, các sự kiện cũng không có điểm nhấn, các hành văn hơi trẻ quá mức so với những gì một tác phẩm ngôn tình được xuất bản và lưu hành cần có. Nhìn chung, có thể tôi đã già rồi nên không thấm được cách sắp xếp bố cục khi đọc truyện online full này, nên thẳng thắn đưa ra ý kiến mà nói thì cốt truyện và tình huống có phần tầm thường.

Bộ này chân thành chỉ khuyên các bạn mới bắt đầu nên đọc, các độc giả cấp hai, ba hảo ngọt hoặc những người coi ngôn tình là giải trí, không cần chiều sâu nhân văn quá sắc sảo. Không hay không tệ, cũng có lớp lang rõ ràng, không sa đà quá vào yếu tố cảm xúc hay hình tượng, nhưng để tôi giới thiệu truyện này cho những người khác thì tôi sẽ mạn phép từ chối.

Sách audio .net