Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi – Tát Không Không


Giới thiệu truyện ngôn tình: Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi – By blogger Sâu Siu Nhưn

Chàng giảng viên môi hồng răng trắng, phong độ ngời ngời, nhã nhặn tuấn tú, đẹp trai số một, khí chất bất phàm, hào hoa phong nhã, tiền đồ sáng lạn của tôi ơi, vì sao ngài có thể xấu bụng, hung ác, tàn nhẫn mà hành hạ tôi như vậy, rốt cuộc là vì sao?

***
Bạn Sâu đang cố để lợi hại hơn đây :))

Truyện của Tát Không Không chắc mọi người cũng chẳng lạ nữa, từ ngày đọc “Láng giềng hắc ám” do ss Jini dịch, bạn Sâu rình truyện của tác giả này từ lâu lắm rồi. Lần trước bạn đọc “Bán tương thân”, khá hay nhưng bạn lại không thích tính cách nữ chính.

Lần trước đọc được truyện này, bạn liền fall in love với nó luôn. Bạn bị yêu bạn nữ chính vô cùng, còn về những nhân vật khác, bạn xin nhận xét như sau:

Nam chính:  Đen tối! Cảm xúc cho bạn này từ yêu sang ghét, rồi lại từ ghét sang thông cảm

Nam phụ 1 (anh trai nữ chính): Bố thằng biến thái, bệnh hoạn!!!!

Nam phụ 2: Tội nghiệp thằng bé!

Bạn thân nữ chính:  gái Diệp đáng yêu :X~

Truyện này vốn đã có blog khác edit rồi, nhưng vì tình yêu với bạn nữ chính, bạn Sâu cắn răng edit lại, 2 bản edit hoàn toàn khác nhau, không có liên quan gì cả nhé ?

Mọi người hãy đọc để biết được độ “bựa” và biến thái của Tát Không Không =)))))

*PR~ing*

Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi - Tát Không Không

[Review] – Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi by Đa Ngô

Lúc đầu khi đọc tên truyện và tên tác giả, bạn “ồ, chắc vui vẻ và hài hước nhen”. Đọc vài chương đầu thì vui vẻ đó, hài hài đó, một Lý Du Nhiên yêu hết mình, đeo đuổi theo tình yêu của mình nhiệt tình và nóng bỏng hệt như ánh mặt trời mùa hè. Nhưng mà tại làm sao lại tạt vào mặt bạn một chậu máu chó đầy nhóc như vầy?

? Những tưởng tình yêu đó lung linh, dịu dàng như nắng mùa thu nào ngờ Khuất Vân chấp nhận Du Nhiên chỉ vì muốn trả thù, trả thù sự phản bội của anh trai Du Nhiên. Lúc sự thật vỡ lỡ, bạn chỉ cảm thấy đám đàn ông đó đáng chém ngàn đao, tại sao muốn trả thù lại trút hết lên cô gái nhỏ gầy đó, bởi vì cô gái ấy có liên hệ với người bị thù? Cả hai đều lấy lý do bị phản bội, cảm thấy bản thân mình thật tội, cảm thấy người khác đều mắc nợ mình mà không nhìn vào bản thân và hoàn cảnh. Con người đều thế, chẳng ai nguyện nhìn vào sự thật. Dù con người ta có mạnh mẽ cỡ nào, lạc quan cỡ nào nhưng khi tự tôn bị phá vỡ thì bạn chẳng thể nào dũng cảm tiếp được nữa. Du Nhiên buông tay, cô đau đớn rời bỏ ngọn núi Khuất Vân để tìm cho mình một ngọn núi vững chắc khác, có thể không cao, có thể không huy hoàng có thể không vĩ đại nhưng ít nhất đó là nơi mà cô có thể gởi gấm trọn vẹn tình yêu của mình một cách bình yên, không có những toan tính tăm tối bên trong.

? Du Nhiên hy sinh bản thân mình để cứu vớt loài người thoát khỏi yêu ma Khuất Vân. Bạn đọc xong truyện chỉ cảm thấy cmn ai được Khuất Vân để ý thì tàn đời. Khoác lên mình vẻ phong nhã, tuấn tú, lịch sự, đẹp trai ngời ngời nhưng bên trong lại là kẻ nham hiểm, thù dai, cố chấp. Từ bé đến lớn suôn sẻ trong mọi việc sau đổ vỡ của tình yêu đầu, Khuất Vân nhàm chán mà sống, nhàm chán mà nhìn từng từng người bước qua trong cuộc đời mình cho đến khi Lý Du Nhiên đến. Cô dùng sự nhiệt tình, tính cách phóng khoáng, tinh nghịch của mình để theo đuổi anh, có lẽ từng có lúc Khuất Vân có suy nghĩ dùng Du Nhiên để trả thù Cổ Thừa Viễn nhưng mà ai ngờ được anh lại từng ngày từng bước sa vào tình yêu.

? Khuất Vân cũng không phải kẻ khờ trong tình cảm thế cho nên khi nhận ra mình yêu Du Nhiên, anh dứt khoát dùng tất cả mọi hiểu biết về cô, dùng tất cả vật chất lẫn tinh thần để níu giữ cô ở lại, thậm thí còn ép cô thề vĩnh viễn ở bên anh dù cho chuyện gì xảy ra. Để đến lúc sự thật lộ ra, anh vẫn cố chấp níu lấy tình yêu đó. Nếu cố chấp không xong thì thay đổi cách thức là được. Lấy lùi để tiến, quấn quýt không buông, dùng cách ti bỉ để Du Nhiên không ra sân bay…đều được Khuất Vân phong độ ngời ngời dùng cả. Thế là Du Nhiên lại lần nữa lọt vào tay của yêu ma Khuất Vân. Người có duyên và phận lần nữa lại về với nhau.

? Truyện giải trí khá, nhiều tình huống cũng vui vẻ, ngắn, dùng để nhét kẽ răng lúc đang vật vã tìm truyện cũng ổn. Còn vài nhân vật khác nữa nhưng bạn lực bất tòng tâm muốn mà không viết được. Nên đành gác lại. Chúc bạn đọc vui vẻ.
Ngoài lề tí, chị em nếu không thích bị cường hôn giống Du Nhiên? Hãy học theo cách cô ấy – nếu tay không bị khống chế, cứ mò sang quần đối phương mà tuột, bảo đảm hắn lập tức buông bạn ra. Nhớ là tuột ngoài đường nhé, chứ trong chỗ kín là chết chắc đóoooo.

Nhận xét của một số độc giả về truyện ngôn tình: Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi

[Lee Yun] – Vì tình yêu và sự ngưỡng mộ vs Tát Không Không thông qua bộ truyện này, mình đã tìm đọc gần như toàn bộ những tác phẩm tiêu biểu đã được edit và chuyển ngữ của tác giả “siêu cấp BT” ^.^.
Qủa ko làm mình thất vọng về phong cách truyện đầy dí dỏm hài hước và ko kém phần “hot” độc chiêu của TKK. Trong đó, ngoài truyện “Chàng giảng viên cầm thú của tôi” mà mình đánh giá là yêu thích nhất này thì còn có truyện “Bạn trai ta là con sói”. Nội dung và cốt truyện khá phức tạp, nhân vật đan xen rất nhiều mà phải đi đến gần nửa truyện mình mới nhớ hết tên các nhân vật cả chính lẫn phụ.

[Trần Kim Hiếu] – Thật sự cảm thấy thương cảm cho Cổ thừa viễn, Du nhiên, Khuất Vân và cả tiểu Tân nữa bởi có những người bố những người mẹ ko có lương tâm cùng với bổn phận của một người bố người mẹ nên có mà đã hại bốn người bọn họ trở thành kẻ thù của nhau tới cuối cùng lỗi ko phải do họ làm mà do chính cha mẹ mình gây ra người làm con như phải nhận lấy quả đắng mà chính mình lại phải gánh chịu

[Hương Nhi] – Đọc xog truyện này rồi đọc nhg truyện khác thấy nó nhàm nhàm sao ý. “Chàng giảng viên cầm thú của tôi” thực sự là 1 câu chn quá hay. Hài hước có, thâm tình có, ngược tâm vs sủng cx có luôn. Đây có thể ns là bộ truyện mình tâm đắc nhất sau Đạo tình ^.^

[ Vân Thu Lưu ] – Lần đầu mình phải comt về 1 tp ngôn tình như thế này.
Thật sự lâu về trước có tải ebook về để đọc, cơ mà đến đoạn nam chính lừa nữ chính thì bỏ bởi không phải gu mình thích. Đến mấy hôm vừa rồi ngồi đọc mấy chương còn dở lại thấy nữ chính thật không phải gu mình 1 chút nào, b ý vui tính thật nhưng cảm giác gặp người nào có cảm tình là lại yêu người đó, tại bản thân mình chỉ thích nam chính nữ chính thuộc về nhau 1:1 mà thôi.
Nam chính nham hiểm và làm chuyện có lỗi thật nhưng nghĩ lại thấy nữ chính tùy tiện trong khi yêu quá. 3 người đàn ông chứ đâu có ít. Nếu đã k thật sự yêu người ta thì nên dứt khoát hơn, hoặc có lẽ do tác giả miêu tả chưa tới mà mình cứ thấy hời hợt sao sao đó.
Có lẽ đó là lí do đọc 2 lần mà vẫn ko ngấm nổi dù trước đó có đọc 1 tp của tác giả r và rất thích.
Đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình. B nào muốn nhảy hố thì vẫn nên nhảy.

Tác giả: Tát Không Không – Giọng đọc: Litra

Nguồn audio: truyện hay 3S channel

Sách audio .net