Cổ Thuật Phong Quỷ – Hoàng Thành U Hỏa


Truyện ma audio – Từ xa xưa có ba phái phong quỷ, ngự thú, cản thi, thầy phong quỷ, thợ cản thi, người ngự thú, mỗi phái đều có kỳ năng dị thuật khác nhau, đều là những nhân vật dẫn đầu trong nghề trộm mộ này.

(Tiêu: Cản thi nghĩa là điều khiển xác chết hoạt động theo ý mình. Vùng Tương Tây Trung Quốc cổ đại từng có truyền thuyết về một loại Cản Thi thuật, khiến cho những người chết tha thương đất khách tự đi lại, ngàn dặm xa xôi trở về cố hương tiến hành mai táng lần nữa.)

Thầy phong quỷ chuyên dùng dị thuật đuổi quỷ trấn tà, bọn họ kính sợ quỷ thần, rồi lại cơ trí linh hoạt, chẳng qua sớm rửa tay gác kiếm thoái ẩn hậu thế.

Ngự thú là phái yêu thích huấn luyện một loại mộ thú tương tự mèo đen, tục ngữ nói chó hiểu tính người mèo hiểu tính quỷ, đó cũng là một trong những nguyên nhân vì sao họ dùng mèo.

Thợ cản thi không bao giờ hiện ra chân thân, bọn họ thường xuyên cản thi ngày đi ngàn dặm, là một loại người thần bí nhất trong giới.

Tôi vốn là một sinh viên tốt nghiệp đại học bình thường, sau khi kế thừa thuật phong quỷ, vào lần cơ duyên xảo hợp nào đó, kết bạn với một nhóm trộm mộ quái tài, cũng bị liên lụy vào sự kiện thần bí quỷ dị 70 năm trước kia.

Nhân vật chính: Sở Dương, Đao Phong. Vai phụ: rất nhiều.

Biên tập Tấn Giang đánh giá:

Sở Dương vốn là một sinh viên tốt nghiệp đại học ăn không ngồi rồi, sau khi kế thừa thuật phong quỷ, có chút năng lực đối phó thánh vật thần quái. Ngày nào đó, trẻ con trong thôn chạy tới núi hoang khủng bố âm u không về, phụ huynh của đứa trẻ đến Sở gia cầu trợ, Sở Dương bị cha đá đi hỗ trợ. Trong khoảng thời gian đó, cậu không may bị mộ thú của trộm mộ cắn bị thương trúng độc, vì vậy bị bắt đi theo Đao Phong bắt đầu hành trình trộm mộ, mục đích chuyến này của họ đều có liên quan mật thiết đến sự kiện quỷ dị thần bí 70 năm trước. . . . . . Văn chương tràn ngập hơi thở thần quái, lời mở đầu giới thiệu tình tiết của thuật phong quỷ làm cho người ta cảm thấy hơi ớn lạnh, nhưng tác giả dùng ngôn ngữ khôi hài dí dỏm cho nhân vật chính hòa tan sắc thái khủng bố, làm cho người ta cũng có thể cười thoải mái. Tình tiết trộm mộ về sau càng hồi hộp đan xen, 70 năm trước tới cùng đã xảy ra chuyện gì, hiện tại bọn họ rốt cuộc đang tìm cái gì? Đều khiến người ta vô cùng chờ mong….

Sách audio .net