Đường Kết Hôn Không Tình Yêu – Lục Xu


Giới thiệu truyện audio ngôn tình: Đường Kết Hôn Không Tình Yêu

Cô, không phải là một cô gái tốt, lấy bạn trai của bạn mình, cùng bạn trai của mình cuốn vào vòng luẩn quẩn.

Anh, không phải một chàng trai tốt, vì bạn cô1 từ bỏ tám năm tình cảm, vì cô2 mà trở mặt với bạn bè.

Lúc đó bọn họ có yêu nhau không, đáp án là không có. Có thì đó một đêm tình rồi có đứa nhỏ, trừ lần đó ra thì không có gì cả.

Tình cờ biến thành một bẫy được tính toán tỉ mỉ, mới hiểu được hóa ra chuyện xưa của họ vốn dĩ chưa hề có kết thúc, bức màn bí mật được vén lên. Chuyện xưa bắt đầu, là lời hứa hẹn dùng sinh mệnh vẽ nên: em nhất định phải sống, vì anh mà sống, phải sống hạnh phúc.

Truyện audio: Đường Kết Hôn Không Tình Yêu - Lục Xu

Một số nhận xét từ độc giả:

[Thảo Chu] – Nếu Trình Dục Bắc ko chết, thì cặp Dục Bắc – Tây Thuần chuẩn thanh xuân vườn trường, quá đẹp… Dục Bắc tội quá, a tốt thế mà sự tồn tại của anh lại khiến ng khác cảm thấy phiền, mẹ chết cha ko coi trọng sự tồn tại, cảnh giặt đồ cho cháu Tây Thuần chuẩn ấm áp, chết hi sinh cho tình yêu bảo vệ ng mình yêu… haizz mình thấy Tây Thuần thành với Nghi Bắc thì tội cho DB :(( , với lại Ty Tây Thuần dành cho DB lớn vậy nên bên NB thấy nó miễn cưỡng… NB chuẩn số hưởng so với DB thì NB ko bằng 1 góc … Âu cũng là số má nam phụ, nội chuyện chiếc váy Tây Thuần ngắm DB lao động kiếm tiền mua nhưng bị NB mua trc ( do a có tiền, thấy TT ngắm dù ko biết TT nhưg vẫn mua định cho nhưg k thấy rồi để đó )

[Trúc Xinh] – Nói thật, đọc văn án và mấy chương đầu thấy đôi nam nữ chính hơi kn. Về phần nam chính, đời người con gái có bao nhiêu lần 8 năm, mình không tin không yêu nhau là có thể ở bên nhau ngần ấy năm. Nếu cảm thấy không được thì chia tay với người trước rồi bắt đầu với người sau. Đằng này để con gái người ta đợi 8 năm, cặp kè lên giường với đứa khác rồi bye bye người cũ là hành vi mình thấy kn nhất. Còn cô nữ chính biết người ta có người yêu rồi mà còn nhào vô rồi còn lý do thế lọ thế chai cũng thiếu đạo đức nốt.
Mình biết thế nào hai người cũng trải qua sóng gió rồi hạnh phúc, bla bla. Nhưng mình không có kiên nhẫn để nhìn thấy hạnh phúc của hai người họ vì nó được bắt đầu từ những sai lầm và đau khổ của người khác nên thôi mình lượn đây =)))

Tác giả: Lục Xu – Giọng đọc: LiTra

Nguồn: Truyện hay 3s channel

Sách audio .net