Hãy Chờ Em Đánh Răng Xong Nhé – Hồng Cửu


Radio Online – … ”Cuộc sống này luôn luôn ưu tiên kẻ thắng và loại bỏ kẻ thua, nhận được lòng thương hại của người khác đồng nghĩa với việc đến một ngày nào đó bạn cũng sẽ bị vứt bỏ.

Con người sống trên đời cần phải nỗ lực phấn đấu để trở thành kẻ mạnh. Lòng thương hại có thể coi là lời an ủi với kẻ yếu nhưng lại là nỗi xỉ nhục đối với kẻ mạnh.

Vậy nên để thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người khác, Hứa Đồng luôn áp dụng quan niệm sống của bản thân lên đối phương, thế nên sao có thể đem lòng thương cảm xót xa để sỉ nhục người khác chứ?

Cho nên, những người đắc tội với cô tốt nhất nên có đôi chút bản lĩnh, nếu không thì sẽ bại trận một cách thê thảm, khó coi nhất.” …

Hứa Đồng là một cô gái mạnh mẽ như thế đấy! Điều gì đã khiến một cô gái với vẻ ngoài xinh đẹp, mong manh như cô phải áp dụng quan niệm sống một mất một còn ấy đối với những người chống đối mình? Trái tim cô phải chăng chỉ giành chỗ cho kẻ thắng và luôn loại bỏ kẻ bại trận? Mọi tranh giành, mọi phấn đấu rồi sẽ đưa cô đến đâu? Số phận sẽ gắn kết cô với những con người như thế nào? Để cuối cùng cô là người thắng hay kẻ bại? … Bạn đọc hãy đón đọc ” Hãy chờ em đánh răng xong nhé” của Tác giả Hồng Cửu để cùng SV hiểu rõ hơn về nhân vật cường nữ này nhé!

—————-

Tác giả: Hồng Cửu – Thực hiện: Ngọc Hà

Sách audio .net