Người Mẹ Vị Thành Niên – Thiên Cầm


Nàng là Lâm Nguyệt, một người nghèo khó vừa học vừa làm, làm nàng nghĩ đến chính mình có một cuộc đời quá thê thảm bi thương như vậy. Đột nhiên một ngày, bốn vị nam tử mặc đồ đen đi vào phòng học, trước mặt tất cả học sinh cung kính kêu nàng một tiếng “thiếu phu nhân”, cũng đem đưa nàng vào trong một biệt thự  to mà quỷ dị. Ở nơi này, nàng gặp được người xưng là trượng phu nàng, năm nhân soái khi đến yêu mị, con có…hai tiểu nữ  oa cùng với nàng có bộ dạng cơ hồ giống nhau như  đúc. Mà hai tiểu nữ  oa hưng phấn mà hô lên “Mẹ”, Lâm Nguyệt thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh! Trời ạ! Nàng vẫn còn mới 18 tuổi, học sinh cấp ba, không nên có nữ  nhi lớn như vậy? Còn có…………nàng từ khi nào kết hôn?

Hắn là Mạc Lặc Nghị Phàm, một sát thủ lãnh khốc thị huyết, tập đoàn Thụy Tạp tối cao cổ đạo giả (???) Vài năm trước hắn bị một tiểu nữ sinh trở thành thầm mến đối giống xx (Cái đoạn cuối của câu này ta giữ nguyên, ai cũng hiểu mà, đừng nói ta đầu độc đầu óc trong sáng nha).

Xuất phát từ trách nhiệm, hắn mang đi tiểu nữ  sinh……….có được ngoài ý muốn tiểu bảo bảo. Lại ở mỗ thiên bởi vì một lần ngoài ý muốn cùng nàng li tán, sau ba năm tái ngộ, nàng đã muốn quên hắn….

Tác giả: Thiên Cầm – Giọng đọc: Lê Duyên

Nguồn: Audio lê Duyên Channel

Sách audio .net