Trại hoa vàng – Nguyễn Nhật ÁnhTruyện audio “Trại hoa vàng” còn có một phiên bản khác do THDT sản xuất, các bạn có thể nghe theo link sau: https://soundcloud.com/radioonlinevietnam/sets/trai-hoa-vang/s-m1hXFtbP6lb

Sachaudio.net – Lúc tôi buông thùng tưới xuống và ngồi thở hổn hển trên bậc đá sau hè, mặt trời vẫn chưa mọc. Phương đông chỉ mới hửng sáng với những đám mây treo lơ lửng cuối chân trời xa vừa kịp nhuộm hồng.

Nhỏ Thảo nhà bên cạnh, cũng dậy sớm như tôi, đang đốt lá ở cuối vườn.Khói lên nghi ngút khiến màn sương buổi sớm chưa kịp tan đã trở nên dày đặc. Trên ngọn hải đường lập lòe hoa đỏ sát hàng rào nhà nhỏ Thảo, lũ chim sẻ chí chách gọi nhau hệt một bọn trẻ lắm mồm. Tôi hít một hơi đầy lồng ngực và đưa mắt ngắm khoảnh vườn của mình với vẻ trìu mến.

Bên cạnh những đóa đồng tiền rực rỡ như những ngọn pháo bông, những bông cẩm chướng e ấp một nét đẹp thùy mị, dịu dàng là những đoá hồng xinh tươi và quí pháị Những cụm hoa chen nhau chiếm gần trọn nửa khoảnh vườn. Vườn nhiều loại hoa nhưng gần như chỉ một màu vàng.

—–******—–

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh – Người thực hiện: Đức Trọng

Sách audio .net