Trò Chơi Tử Thần – Ninh Hàng Nhất ( Full )


Tiểu Thuyết Trinh Thám – Trò Chơi Tử Thần

Đây là một trò chơi thử thách trí tuệ và lòng dũng cảm, người thắng cuộc sẽ giành được phần thưởng vô cùng lớn và quyền được sinh tồn, còn những kẻ vi phạm nguyên tắc trò chơi sẽ phải nhận sự trừng phạt chính là cái chết.

Những nhà văn tự do, những tiểu thuyết gia nổi tiếng, thậm chí là thần đồng văn học…tất cả bị tóm gọn và mang đến một nhà giam khép kín. Luật chơi đưa ra là mỗi người chọn lựa một con số  từ 1 tới 14, và lần lượt mỗi người sẽ phải kể một câu chuyện kinh dị bí hiểm của riêng mình sao cho câu chuyện sau không trùng với câu chuyện trước, ai có điểm cao nhất thì sẽ giành được bản quyền cho toàn bộ câu chuyện này, ai vi phạm sẽ “bị loại khỏi cuộc chơi”. Ai từ chối tham gia trò chơi tử thần này, cũng được xem là vi phạm và sẽ phải “loại bỏ”. Dĩ nhiên là 14 người không còn một lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi vào cái ghế đã được sắp đặt sẵn. Hung thủ, người tổ chức, cũng kiêu căng tuyên bố “tôi là một trong số các vị ở đây” để cho trò chơi thêm hấp dẫn. Những người “bị loại khỏi cuộc chơi” tương đương với việc nhận được một vé ghé thăm địa ngục, và tất cả 13 người, không ai thoát khỏi trạng thái hoảng loạn.

 

Trò chơi tử thần đã bắt đầu, kẻ chủ mưu vẫn lẩn khuất xung quanh họ là ai? Hắn ta? Cô ta? Rốt cục có mục đích gì? Sau mười bốn ngày, kẻ còn lại liệu có sống sót và thoát khỏi nơi quỷ quái đó hay không? Liệu sau đó còn có điều gì đáng sợ hơn chăng? Đó lẽ nào là một trò chơi không bao giờ kết thúc?


Tác giả: Ninh Hàng Nhất – Nguồn: Sưu tầm

Sách audio .net