Vợ Yêu Của Boss – Lan Hồ Điệp


Tần Gia Uy trong truyện của tác giả Lan Hồ Điệp 134 là ông trùm giới mafia, là người đàn ông khét tiếng lạnh lục. Trong thế giới của anh, anh chính là thượng đế là pháp luật. Chỉ cần là thứ anh thích thì sẽ phải thuộc về anh.Người trong giang hồ mỗi khi nghe đến Tần Lão Đại đều liên tưởng đến một con sói hung tàn, mưu mô đa kế. Nhưng anh cũng có một mặt của vị nam thần , lạnh lùng dũng cảm.

Đường Vịnh Hi là con gái duy nhất của Đường Chấn Nam, vị tổng thống đương nhiệm của Mỹ. Cô sở hữu hơn người và trí thông minh tuyệt đỉnh. Nhưng thật kỳ lạ, một con người không sợ trời sợ đất như cô lại sợ Tần Gia Uy một cách kỳ lạ. Và con sói hung tàn cũng đã trở nên đáng yêu dịu dàng vì cô.

“Anh thách em dám.”

Lục Cẩn Phi cười nói ra những lời thách thức, anh nghĩ khi Đường Vịnh Hi nhìn thấy người đàn ông mập mạp đó, cô sẽ không còn mạnh miệng nữa.

“Được!

Tôi sẽ hôn người đàn ông bước vào cửa cho anh xem.”

Nói xong Đường Vịnh Hi lập tức xoay người lại, cô đi xăm xăm ra cửa chính. Lúc này Tần Gia Uy vừa mới đến, trên người anh là bộ âu phục màu đen kinh điển của bang mafia. Áo choàng bành tô dài đến gót chân càng tôn lên sự ngạo mạn trên khuôn mặt nghiêm nghị của anh.Tần Gia Uy đi trước Nhật Trung trên tay cầm một cái hộp quà cùng với Tần Gia Vỹ cung kính đi theo sau anh.

Vừa bước vào cửa chính đột nhiên một cô gái từ đâu xông tới, cô ngang nhiên dùng tay kéo cà vạt trên cổ của anh, để khuôn mặt tuấn tú của anh ghé sát vào mặt cô. Đường Vịnh Hi đột nhiên nhón chân lên áp đôi môi gợi cảm của mình lên đôi môi mỏng đầy vẻ ngông cuồng của Tần Gia Uy.

Cô nhắm mắt lại nên không nhìn thấy vẻ mặt ngỡ ngàng vì hành động bất ngờ này của cô. Toàn thân của Tần Gia Uy cứng đờ, anh ngây người trong giây lát, lần đầu tiên có người dám đụng vào người của anh lại còn là môi…

Sách audio .net