Bạn sẽ tìm thấy gì trong sách nói Quẳng gánh lo đi và vui sống?

-Không phải ai cũng có thể thực sự làm như sách nói Quẳng gánh lo đi và vui sống, nhưng nếu có một cơ hội thử và cải thiện cách sống cũng như chính cuộc sống của mình, tại sao không thử ngay với sản phẩm ngay để không bỏ lỡ bất cứ điều gì!

Quẳng gánh lo đi và vui sống – Thông điệp nằm ở ngay tiêu đề sản phẩm

Quẳng gánh lo đi và vui sống của tác giả Dale Carnegie là một tác phẩm tuyên truyền năng lượng tích cực đến người đọc. Với con người và đặc biệt trong cuộc sống đầy bộn bề, áp lực thì rất dễ gặp phải các vấn đề về tâm lý, căng thẳng kéo dài và không thể thả lỏng. Vì vậy, việc có thể có một lối sống lành mạnh, thư giãn hơn vô cùng quan trọng; còn cách thức thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua sản phẩm dưới đây nhé!

Những bước và nguyên tắc Quẳng gánh lo đi và vui sống được chia theo trình tự vô cùng hợp lý, khoa học, dễ theo dõi và áp dụng dành cho người đọc cũng như người nghe tác phẩm.

  • Phần 1: Các nguyên tắc cơ bản để loại bỏ sự lo lắng 
  • Phần 2: Phương pháp phân tích và giải quyết sự lo lắng
  • Phần 3: Phá bỏ thói quen lo lắng trước khi sự lo lắng tàn phá chúng ta
  • Phần 4: 7 cách luyện tinh thần để sống thanh thản và hạnh phúc
  • Phần 5: Gạt bỏ nỗi lo bị chỉ trích
  • Phần 6: 6 cách tránh mệt mỏi và lo lắng, đồng thời nâng cao tinh thần và sức lực 

Với những nội dung và nguyên tắc mà tác giả thông qua Quẳng gánh lo đi và vui sống truyền đạt đến chúng ta, đọc giả dễ dàng theo dõi nội dung, bắt đầu từ việc nhận ra tầm quan trọng của việc vui vẻ cho bản thân tới việc dần thay đổi tư duy trở nên tích cực, an tâm hơn nhiều.

Bạn sẽ tìm thấy gì trong sách nói Quẳng gánh lo đi và vui sống?
Bạn sẽ tìm thấy gì trong sách nói Quẳng gánh lo đi và vui sống?

Bước tiếp theo của việc thấu hiểu, là dẫn tới hành động. Đọc giả của Quẳng gánh lo đi và vui sống cố gắng học tập và áp dụng các nguyên tắc hữu ích của tác phẩm như “Hãy là chính mình! Đừng bắt chước người khác. Hãy khám phá bản thân và tự tin là chính mình” để nhận ra giá trị của bản thân; họ học được cách vị tha và giảm nhẹ áp lực từ chính những bực tức của mình với nguyên tắc “Đừng bao giờ cố trả đũa kẻ thù của mình: Sự oán ghét của ta chẳng làm tổn thương kẻ thù mà chỉ khién cho cuộc sống của ta trở thành những chuỗi ngày khốn khổ, chúng ta sẽ làm tổn thương bản thân còn nhiều hơn là tổn thương họ“;…

Nếu như bạn cũng là một người trẻ, trưởng thành trong xã hội đầy những áp lực và khó khăn, bạn cảm thấy ngột ngạt, bạn cần tìm một lối đi, bạn muốn thay đổi cách sống của mình để tích cực và để thấy nhẹ nhõm hơn, thì hãy đừng bỏ lỡ Quẳng gánh lo đi và vui sống ngay hôm nay với dạng sách nói kinh doanh được chia sẻ miễn phí tại Sách nói Online nhé!