Thức tỉnh chính mình với sách nói Đời ngắn đừng ngủ dài

sách nói Đời ngắn đừng ngủ dài gồm 101 câu chuyện ngắn về những vấn đề liên quan đến cuộc sống mà tác giả đã trải qua và viết lại. Các câu chuyện được trình bày theo các chủ đề khác nhau nên rất dễ hiểu và chiết xuất được những thông tin ý nghĩa mà tác giả mang lại.

Thức tỉnh chính mình với sách nói Đời ngắn đừng ngủ dài
Thức tỉnh chính mình với sách nói Đời ngắn đừng ngủ dài

Thức tỉnh chính mình với sách nói Đời ngắn đừng ngủ dài

Cách viết của tác giả trong sách nói Đời ngắn đừng ngủ dài tuy không cầu kỳ về câu chữ nhưng khi đọc vẫn có thể khiến người đọc cảm thấy rất sâu lắng và thấm thía, không tạo cảm giác lòe loẹt, màu mè, nhàm chán. Với nhiều câu chuyện ngắn khác nhau, cuốn sách truyền cảm hứng và động lực cho người đọc rất thực tế, giúp chúng ta nhận ra rằng, trong cuộc sống bộn bề ngày nay, đôi khi chúng ta cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi và sống chậm lại, thay vì cứ cố gắng hết sức dù cho bản thân mình đã và đang rất mệt mỏi.

Trong cuộc đời ai cũng có lúc chúng ta cảm thấy bế tắc khi gặp phải một vấn đề nào đó, những lúc như vậy chúng ta mới chợt nhận ra rằng mình phải cố gắng, mục tiêu ước mơ của mình là đâu, về đâu? Còn điều gì có ý nghĩa nữa, chúng ta có đang đi đúng hướng không? Thay vì tự vấn bản thân, chúng ta tự vạch ra con đường của mình bằng cách khám phá và khám phá những gì chúng ta thực sự cần và muốn. Bạn sẽ rút ra được nhiều bài học quý giá cho bản thân cùng quá trình nghe sách nói Đời ngắn đừng ngủ dài.

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Trong số mọi người, ai chẳng có mong muốn thành công trong tương lai, nhưng với thói quen “ngủ lâu” này, bạn có nghĩ mình bằng lòng với cuộc sống của những người bình thường? Cho đến khi đọc cuốn sách này, tôi mới nhận ra rằng chúng ta không nhất thiết phải thành công, nhưng có một điều tôi phải nhớ là hãy sống hết mình và sống tốt mỗi ngày để không phải đánh mất cuộc đời. Hãy sống cho mình, cho cuộc đời thật ý nghĩa và tươi đẹp, để sau này nhắm mắt xuôi tay là ta đã chiến thắng ‘không có gì hối tiếc.

Sách nói kinh doanh Đời ngắn đừng ngủ dài hiện được chia sẻ miễn phí tại Sách nói Online.